Mua hành lý quá cước trả trước của China Airlines

2035
Giới hạn mua hành lý quá cước
Giới hạn mua hành lý quá cước

Khi bắt đầu bất kỳ chuyến bay nào bạn đều phải tuân thủ yêu cầu về hành lý do hãng đề ra. Khi hành lý của bạn vượt quá số lượng cho phép trên chuyến bay. Bạn có thể mua trước hạn mức hành lý quá cước trước từ Đại lý China Airlines để được hưởng chiết khấu 15%.

Hành lý quá cước trả trước

Khi hành lý của bạn vượt mức hành lý cho phép thông thường. Bạn sẽ phải mất phí cho số hành lý quá cước đó. Để tiết kiệm được tiền bạc và thời gian làm thủ tục tại sân bay. Bạn nên mua trước hành lý quá cước tại đại lý.

Mức phí áp dụng cho hành lý trả trước

Giữa Vùng 1 Vùng 2 Vùng 3 Vùng 4 Vùng 5 Vùng 6
Tính theo trọng lượng (mỗi kg) Vùng 1 5 5 17 34 98
Vùng 2 5 10 10 22 39 98
Vùng 3 5 10 10 22 39 111
Vùng 4 17 22 22 34 51 123
Vùng 5 34 39 39 51 140
Tính theo kiện (mỗi kiện) Vùng 6 98 98 111 123 140

 

Vùng 1: Đài Loan

Vùng 2: Đông Nam Á (Thái Lan, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Indonesia, Campuchia, Myanmar), Hồng Kông, Trung Quốc.

Vùng 3: Đông Bắc Á (Nhật Bản, Hàn Quốc)

Vùng 4: Châu Đại Dương (Úc và New Zealand)

Vùng 5: Châu Âu (Vương Quốc Anh, Hà Lan, Áo, Đức, Ý)

Vùng 6: Hoa Kỳ và Canada

Thông tin cần thiết

Dịch vụ chỉ cung cấp cho các chuyến bay do CI/AE vận hành hoặc các chuyến bay dùng chung mã của CI/AE. Không áp dụng cho những chuyến do các hãng hàng không khách trong hành trình vận hành. Hành khách có vé riêng biệt trong hành trình không được phép đăng ký dịch vụ.

Cần đăng ký hạn mức hành lý quá cước trả trước ít nhất 24 tiếng
Cần đăng ký hạn mức hành lý quá cước trả trước ít nhất 24 tiếng

Hành khách cần đăng ký hạn mức hành lý quá cước trả trước ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay. Nếu không bạn sẽ phải trả mức phí hành lý quá cước tại sân bay dựa trên cách tính phí hành lý quá cước thông thường.

Đối với phí hành lý trả trước bạn không được phép chuyển nhượng. Nếu hành lý của bạn ít hơn hạn mức đã đăng ký sử dụng hành lý trả trước đã thanh toán. Phần chưa sử dụng đến cũng sẽ không được hoàn lại tiền.

Giới hạn mua hành lý quá cước

Hành lý quá cước trả trước được dựa trên mỗi chặng bay ví dụ Khi bạn Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ mức hành lý sẽ khác với Canada. Chỉ được phép sử dụng cho hành trình một chiều. Bạn chỉ được phép mua hành lý quá cước trả trước cho 1 hành trình.

Các giới hạn mua hành lý quá cước: Ở những khu vực tính hạn mức bằng trọng lượng, mỗi hành khách được phép mua hành lý quá cước trả trước bằng đơn vị là 5 kg, tới mức tối đa là 50 kg.

Hành lý quá cước trả trước của China Airlines
Hành lý quá cước trả trước của China Airlines

Ở những khu vực tính hạn mức theo kiện, mỗi hành khách chỉ được phép mua thêm 2 kiện hành lý và hạn mức trọng lượng của hành lý sẽ được dựa trên hạn mức dành cho hạng ghế của vé.

Mỗi kiện hành lý ký gửi không được phép nặng quá 32 kilogram. Những kiện hành lý vượt quá 32 kilogram phải được đóng gói lại thành các túi riêng biệt.

Hành lý đặc biệt được áp dụng các quy định và mức phí khác, chẳng hạn như túi xách quá cỡ hoặc quá cân. Vật nuôi, hành lý mang lên khoang hành khách. Hành khách không được mua hạn mức hành lý quá cước trả trước cho các loại hành lý này.