Quy định về hành lý ký gửi của China Airlines

3470
Quy định hành lý ký gửi
Quy định hành lý ký gửi

Để bắt đầu một hành trình du lịch hoàn hảo cùng China Airlines. Bạn cần nắm rõ quy định về hàng hóa ký gửi để bắt đầu hành trình thuận lợi nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy định hành lý ký gửi của hãng

Thông tin về hành lý ký gửi

Để tránh việc hành lý bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi khuyên bạn nên đóng gói hành lý cẩm thận và đóng gói hành lý trong vali phù hợp nhất. Vui lòng dán nhãn hoặc thẻ xác định danh tính có đề địa chỉ và số điện thoại của bạn vào hành lý. Các nhãn hoặc thẻ này sẽ giúp chúng tôi tìm hành lý của bạn nếu hành lý bị thất lạc.

Không để trong hành lý ký gửi
Không để trong hành lý ký gửi

Để đảm bảo an toàn cho tài sản của và ngăn ngừa trường hợp thất lạc, hư hỏng hoặc chậm trễ, Đại lý China Airlines xin được nhắc nhở bạn không đóng gói đồ đạc dễ vỡ, hàng hóa dễ hư hỏng hoặc tài sản cá nhân có giá trị và quan trọng trong hành lý ký gửi.

Hãng sẽ không chịu trách nhiệm về việc thất lạc, hư hỏng hoặc giao trễ các đồ vật có giá trị và tài sản cá nhân quan trọng sau đây có trong hành lý ký gửi: tranh hội họa, đồ cổ, tiền bạc, nữ trang, đá quý…. Các loại giấy tờ như: chứng từ lưu thông, tài liệu kinh doanh, mẫu kế hoạch kinh doanh, hộ chiếu và các giấ tờ xác nhận danh tính khác.

Quy định hành lý ký gửi của China Airlines

Hạng Tiết Kiệm

Hành lý ký gửi ở hạng ghế tiết kiệm không bị hạn chế về số lượng nhưng trọng lượng không được vượt quá 30 kg chỉ áp dụng cho những chuyến bay ngoài châu Mỹ.

Đối với những chuyến bay đến châu Mỹ, tổng kích thước của mỗi hành lý không được phép vượt quá 158 cm. Tổng kích thước của 2 kiện hành lý không được phép quá 273 cm. Mỗi hành lý không nặng quá 23 kg. Bạn có thể mang theo tối đa 2 kiện.

Hạng tiết kiệm đặc biệt

Đối với các chuyến bay bên ngoài châu Mỹ, số lượng hành lý không bị hạn chế và không được phép vượt qua 35kg.

Các chuyến bay đến châu Mỹ tổng kích thước của mỗi hành lý không được vượt quá 158 cm. Bạn chỉ có thể mang tối đa 2 kiện hàng với tổng kish thước không được phép vượt qus 237 cm.

Hạng thương gia

Đối với các hành trình bay ngoài châu Mỹ khi Mua vé máy bay China Airlines tháng 8 số lượng hành lý không bị giới hạn chỉ cần không vượt quá 40 kg.

Với các chuyến bay đến châu Mỹ kích thước của hành lý ký gửi không được vượt quá 158 cm. Trọng lượng của mỗi loại hành lý không vượt quá 32 kg, hành khách có thể mang tối ssa 2 kiện.

Một số thông tin cần chú ý

Để tránh gây chấn thương cho người vận chuyển hành lý ký gửi của bạn không được vượt quá 32 kg (70lb) mỗi kiện. Đặc biệt là đối với hành khách đi đến và từ Úc, New Zealand, Nam Phi, Sri Lanka, UAE và Vương quốc Anh. Điều này tuân theo quy tắc an toàn nghề nghiệp tại địa phương.

Hành lý vượt mức
Hành lý vượt mức

Nếu hành lý ký gửi của hành khách vượt quá 32 kg mỗi kiện, bạn sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý. Đối với một số đồ dụng đặc biệt vượt quá 32 kg mỗi kiện, vui lòng liên hệ với đại để được tư vấn  mọi yêu cầu chỉ được chấp thuận ít nhất 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

Nếu bạn nối chuyến đến/từ hãng vận chuyển khác hoặc đi trên bất cứ chuyến bay liên danh nào do hãng hàng không khác điều hành thì hạn mức hành lý miễn phí có thể khác nhau tùy từng máy bay.