Quy định về hành lý xách tay của hãng China Airlines

3244
Quy định hành lý xách Tay
Quy định hành lý xách Tay

Quy định về hành lý xách tay khi đi máy bay luôn là mối bận tâm của rất nhiều người trước hành trình bay. Bạn có thể mang tối đa bao nhiêu kg hành lý lên máy bay của China Airlines và có thể mang theo những gì mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây

Quy định về hành lý xách tay

Tất cả hạng ghế hạng phổ thông, mỗi hành lý xách tay (bao gồm cả tay cầm, bánh xe và các túi bên) có kích cỡ không được phép vượt quá 56 x 36 x 23 cm (dài x rộng x cao) hoặc trọng lượng 7 kg. Chỉ được phép mang hành lý xách tay lên khoang hành khách của máy bay nếu có thể xếp gọn hành lý dưới ghế ngồi hoặc cất vào trong ngăn chứa đồ trên đầu một cách an toàn.

Quy định về hành lý xách tay
Quy định về hành lý xách tay

Đồ dùng cá nhân

Khi Đặt vé máy bay China Airlines giá rẻ ngoài hành lý xách tay nêu trên, mỗi khách hàng có thể mang theo một trong những đồ dùng cá nhân sau lên máy bay mà không bị tính phí

Túi xách hoặc ví

Máy ảnh loại nhỏ và/hoặc ống nhòm

Một số hàng hóa miễn thuế hợp lý

Ô/dù

Máy tính xách tay

Tã trẻ sơ sinh, bình sữa và thực phẩm để ăn uống trên chuyến bay

Số lượng tài liệu đọc hợp lý

Thực phẩm để ăn uống trên chuyến bay được chứa trong bao bì dùng một lần.

Đồ dùng đặc biệt có thể mang theo

Gậy, nạng, dụng cụ hỗ trợ di chuyển, chân tay giả, đồ tiếp tế hoặc các thiếp bị y tế, ghế an toàn của trẻ em, nôi và xe đẩy

Nhạc cụ Có thể mang nhạc cụ nhỏ (như sáo hay đàn violin), kích cỡ không quá 100 x 36 x 23 (dài x rộng x cao), không nặng quá 7 kg bao gồm cả vỏ bọc ngoài; cần được để ngay ngắn trong ngăn đựng đồ phía trên đầu hoặc ở vị trí dưới chân của Quý khách như một phần của hành lý xách tay được quy định.

Với những nhạc cụ có kích cỡ và trọng lượng lớn hơn mức qui định cho phép (như Bass hay Cello), trong trường hợp Quý khách không muốn gửi nhạc cụ đó như một kiện hành lý cho phép, Quý khách có thể mua thêm một ghế trống bên cạnh để đặt nhạc cụ đó. Bạn cần đặt nhạc cụ trong hộp cứng.

Do sự chênh lệch nhiệt độ, cổ của nhạc cụ dây có thể bị co giãn, chúng tôi khuyến nghị hành khách cần nới giãn dây trước khi đi để tránh thiệt hại có thể xảy ra.

Vật dụng khác

Các vật dụng cấm vận chuyển
Các vật dụng cấm vận chuyển

Vì sự an toàn của chuyến bay, tất cả các đồ vật sắc nhọn phải được cất trong hành lý ký gửi. Các đồ vật này bao gồm các loại dao, dũa móng tay bằng kim loại, kéo, nhíp và các đồ vật tương tự khác; Nếu chúng tôi phát hiện thấy bất cứ đồ vật nào trong số này nằm trong hành lý xách tay của bạn, đồ vật đó sẽ bị nhân viên an ninh sân bay tịch thu, giữ lại hoặc giao đến bạn sau Đại Lý China Airlines thông tin đến bạn.