Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt hành khách khuyết tật của China Airlines

2370
Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt hành khách khuyết tật
Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt hành khách khuyết tật

China Airlines luôn cố gắng tạo sự thoải mái đến hành khách đi trên chuyến bay của mình. Đặc biệt là những hành khách khuyết tật. Đại lý China Airlines thông tin đến bạn những hỗ trợ của China Airlines dành cho người khuyết tật để bạn dễ dàng lựa chọn.

Hỗ trợ hành khách khuyết tật tại sân bay từ China Airlines

Hầu hết tại các sân bay do China Airlines khai thác đều có hệ thống truyền thông tin về chuyến bay. Đối với những hành khách có vấn đề về thính giác, thị giác. Nên thông báo đến hãng để China Airlines bố trí những nhu cầu đặc biệt tại sân bay.

Hỗ trợ hành khách khuyết về thị giác
Hỗ trợ hành khách khuyết về thị giác

Đa số các sân bay do China Airlines khai thác đều được trang bị cầu hành không. Và thang máy hỗ trợ hành khách khuyết tật lên và xuống máy bay. Hành khách khuyết tật nên liên hệ với hãng sớm, tốt nhất là ngay khi đặt vé để hãng sắp xếp

Sắp xếp chỗ ngồi ưu tiên khi khởi hành

Để đem đến sự thoải mái nhất cho hành khách. China Airlines sẽ bố trí cho những hành khách khuyết tật chỗ ngồi gần lối đi. Giúp hành khách dễ dàng đến chỗ ngồi của mình và được trang bị tay vịn có thể dễ dàng di chuyển.

Hỗ trợ trong chuyến bay

Ngoại trừ máy bay ERJ, tất cả các loại máy bay đều được trang bị xe lăn trên máy bay. Tạo điều kiện cho hành khách khuyết tật di chuyển giữa các ghế ngồi và nhà vệ sinh. Các tiếp viên hàng không sẽ hỗ trợ hành khách khuyết tật trong việc ra vào ghế ngồi. Lên xuống máy bay lấy hành lý xách tay hoặc các thiếp bị hỗ trợ khác. Cũng như ra vào trong suốt chuyến bay.

Tiếp viên của hãng sẽ không được phép hỗ trợ cho ăn, hỗ trợ trong phòng vệ sinh. Hoặc hỗ trợ tại ghế ngồi có chức năng đại tiện hoặc tiểu tiện cũng như các dịch y tế. Nếu tình trạng sức khỏe hành khách không tốt China Airlines khuyến cáo hành khách nên có người đi cùng.

Nhà vệ sinh dành cho hành khách khuyết tật

Tất cả các máy bay của chúng tôi đều được trang bị nhà vệ sinh dành cho hành khách khuyết tật. Trong đó đã được cái đặt chuông dịch vụ, tay vịn và sàn chống trượt bên trong. Một số máy bay mở rộng nhà vệ sinh 60 inch. Có lắp đặt rèm để hỗ trợ hành khách khuyết tật.

Suất ăn đặc biệt

Nếu hành khách là người khuyết tật khi Mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ. Hành khách có thể đặt trước suất ăn đặc biệt. Như suất ăn theo chế độ sức khỏe hoặc theo tôn giáo. Để sử dụng dịch vụ hành khách vui lòng đặt trước 24 giờ.

Cung cấp suất ăn theo chế độ y tế
Cung cấp suất ăn theo chế độ y tế

Đối với các suất ăn dành cho hành khách ăn khiêng, hoặc y tế đặc biệt. Các yêu cầu của hành khách có thể thay đổi tùy thuộc khả năng cung ứng suất ăn tùy từng khu vực.