Đại lý vé máy bay uy tín của China Airlines

1851
Đại lý China Airlines
Đại lý China Airlines

Với tư cách là Đại lý China Airlines chính thức tại Việt Nam chúng tôi cung cấp đầy đủ đến khách hàng những thông tin về giá vé máy bay, hành trình bay cũng như các chương trình khuyến mãi về giá vé máy bay đến khách hàng. Bạn có thể tìm thấy thông tin khuyến mãi nhanh nhất từ website của chúng tôi.

Tại sao nên đặt vé từ Đại lý của chúng tôi

Bạn có thể dễ dàng mua được vé máy bay giá rẻ với hành trình thích hợp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn đặt vé một cách nhanh chóng, tư vấn cụ thể về những vấn đề về giá vé, hành trình, hoàn, đổi vé máy bay có lợi nhất dành cho bạn.

Bạn có thể tìm được những bài viết chi tiết nhất về cách đặt vé rẻ, quy định về giấy tờ khi đi máy bay, quy định hành lý và những thông tin liên quan đến chuyến bay nhanh dễ dàng nhất.

Thanh toán nhanh chóng
Thanh toán nhanh chóng

Trong trường hợp bạn có việc không thể thực hiện được hành trình bay đã định chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc đổi vé đổi hành trình bay một cách nhanh chóng nhất.

Cập nhật những thông tin khuyến mãi từ China Airlines nhanh chóng nhất.

Thanh toán dễ dàng với nhiều hình thức thanh toán như:

Thanh toán Online

Thanh toán khi nhận vé

Thanh toán ngay tại văn phòng của Đại lý China Airlines

Liên hệ với Đại lý chúng tôi

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900 636 065 để đặt vé dễ dàng nhất. Hoặc trực tiếp đến văn phòng chúng tôi

Khu vực Hà Nội

95G – 95H – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel : 024.3747 4848

Hoặc

8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội

Tel :024.3831 0666

Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

96 – Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q 1, TP HCM

Tel : 028.3920 5999

Mobile :0914.73.66.55 – 0914.21.66.55

Một số đường bay chính

Các chuyến bay của China Airlines khai thác từ Việt Nam sẽ nằm trong khu vực châu Á, châu Mỹ. Bạn có thể trải nghiệm những địa điểm thú vị khi đến Đài Loan (Taipei, Cao Hùng) hoặc những địa điểm như Hong Kong, Mỹ (Los Angeles, San Fran, Seatle ).

Một số tiện ích từ China Airlines

Hạng ghế

Hầu hết các chuyến bay của hãng đang cung cấp có 3 hạng ghế chính là: Hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông. Có những mức độ ưu đãi và độ thoải mái khác nhau như:

Hạng nhất: bạn được tận hưởng không gian phòng chờ VIP, phòng chờ giành riêng cho SkyTeam. Được cung cấp các dịch vụ thú vị với hệ thống giải trí cá nhân, tai nghe chống ồn, nghỉ ngơi thoải mái với ghế nằm phẳng, hoặc ghế nằm tiện nghi, ổ cắm điện cùng bữa ăn chất lượng.

Đối với khách hàng hạng thương gia
Đối với khách hàng hạng thương gia

Đối với hạng thương gia:Hành khách được dùng phòng chờ VIP, phòng chờ giành riêng cho SkyTeam. Chỗ ngồi tiện nghi có ghế ngả ra 166 độ. Được trang bị hệ thống giải trí cá nhân, ổ cắm điện và những bữa ăn phong phú, dịch vụ điện thoại vệ tinh trả phí phong phú.

Hạng phổ thông: Là hạng vé có mức phí thấp được khái thác rất nhiều tại Việt Nam. Tuy giá vé thấp hơn 2 loại vé kể trên nhưng chất lượng phục vụ vẫn được đảm bảo, với bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cùng các phương tiện giải trí tốt đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái nhất.