Quy định của China Airlines về việc hoàn đổi vé máy bay

3765
Quy định hoàn vé của hãng China Airlines
Quy định hoàn vé của hãng China Airlines

Quy định của China Airlines luôn đề ra những chính sách nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng. Trong trường hợp bạn đang có trong tay vé máy bay China Airlines giá rẻ bạn hoàn toàn có thể đổi hoặc hoàn lại vé.

Quy định hoàn vé của hãng China Airlines

Điều kiện hoàn vé

Việc hoàn trả vé máy bay sẽ được thực hiện nếu hành khách không thể tham gia chuyến bay. Hành khách cần thông bao cho nhân viên tại Đại lý China Airlines sau giờ đặt vé lâu nhất là 24 tiếng. Nếu đặt mua qua mạng cần đảm bảo thời gian sử dụng nằm trong khoảng thời gian 2 năm từ ngày xuất để được hoàn trả lại số tiền đã thanh toán trước đó.

Hành khách cần chứng minh được lý do không thể tham gia chuyến bay, tùy từng trường hợp cụ thể. Bạn nên liên hệ với các nhân viên đại lý để được hướng dẫn cách xác minh.

Chi phí cho việc hoàn vé máy bay

Phí hoàn vé máy bay sẽ được thanh toán theo hình thức như khi bạn thanh toán vé cho hãng số tiền sẽ được chuyển lại tài khoản cho bạn trong vòng 1 tuần. Phí hoàn vé sẽ được tính tùy theo mỗi hạng ghế, mức phí quy định cụ thể như:

Đổi vé của hãng China Airlines
Đổi vé của hãng China Airlines

Đối với vé mua trong các chương trình khuyến mãi lớn từ hãng sẽ không thực hiện được việc hoàn vé. Đối với hành khách hạng Economy và Business: việc hoàn vé được tiến hành và chi phí được tính như quy định chung nếu bạn chứng minh được nguyên nhân hủy chuyến.

Quy định đổi vé của hãng China Airlines

Nếu hành khách đã Mua vé máy bay China Airlines giá rẻ và có nhu cầu thay đổi ngày hoặc giờ bay, thay đổi tên người bay, thay đổi hoặc nâng cấp hạng ghế ngồi, thay đổi hành trình bay… các thay đổi này sẽ không được áp dụng đối với các vé đã qua sử dụng 1 phần, vé khuyến mãi, vé liên quan đến các hãng hàng không khác hoặc vé mua bổ xung cho chuyến du lịch gia đình.

Chi phí cho việc đổi vé máy bay

Nếu vé máy bay bạn đang sở hữu có giá cao hơn hoặc bằng giá vé mới thì việc thay đổi sẽ không mất phí chênh lệch. Nếu vé cũ của bạn có giá thấp hơn thì bạn sẽ phải trả một số tiền cho mức chênh lệnh đó. Mức phí thay đổi này còn tùy thuộc vào hạng ghế ngồi và lịch trình chuyến bay.

Cách tốt nhất để bạn có thể xác nhận mọi thông tin về việc hoàn hủy vé máy bay cũng như những vấn đề liên quan khác bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến Đại lý China Airlines để nhận được tư vấn tốt nhất hoặc đặt mua vé máy bay với chi phí thấp nhất.