Các yêu cầu của China Airlines khi làm thủ tục lên máy bay

1661
Làm thủ tục lên máy bay China Airlines
Làm thủ tục lên máy bay China Airlines

Bất kỳ một hãng hàng không nào cũng đều có những quy định nhất định về giấy tờ cần thiết cũng như các thủ tục khi lên máy bay để đảm bảo quá trình lên máy bay được diễn ra tốt đẹp Đại lý China Airlines cung cấp các thông tin cần thiết đến bạn như sau.

Yêu cầu về thủ tục của China Airlines

Vé máy bay

Vé máy bay của China Airlines được xem như là hợp đồng bạn không nên tự ý đánh dấu hoặc chỉnh sửa vé máy bay của bạn nếu không vé máy bay của bạn sẽ được xem là không hợp lệ. Bạn cần kiểm tra lại tên trên vé máy bay có trùng với hộ chiếu hay không?

Vé máy bay được xem như là hợp đồng
Vé máy bay được xem như là hợp đồng

Nếu bạn mua vé điện tử vui lòng cung cấp biên lai vé điện tử để nhân viên tại quầy kiểm tra lại. Giá vé máy bay có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm và khu vực đặt vé vì vậy bạn cần kiểm tra xem phiếu đặt vé có khớp với vé máy bay hay không?

Giấy tờ tùy thân

Hộ chiếu là giấy tờ cần thiết khi bạn Mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ du lịch hoặc bất kỳ một địa điểm nào khác. Một số quốc gia sẽ yêu cầu thời hạn của hộ chiếu nên bạn cần kiểm tra lại thời hạn của hộ chiếu.

Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị kỹ các yêu cầu khác về thị thực, giấy tờ tùy thân hoặc giấy phép xuất nhập cảnh khác theo quốc gia mà bạn đến. Nếu không chuẩn bị giấy tờ bạn có thể gặp rắc rối trong chuyến đi hoặc bị trục xuất.

Thời gian làm thủ tục của China Airlines

Thời gian làm thủ tục lên máy bay và giờ bay của China Airlines sẽ khác nhau tại mỗi sân bay. Vì vậy bạn nên có mặt sớm trước 2 tiếng đồng hồ trước khi khởi hành chuyến bay. Đối với sân bay như Hoa kỳ có số lượng người khá đông bạn cần làm thủ tục trước 3 tiếng.

Một số sân bay đặc biệt dưới đây vì lý do tiện ích nên sẽ có yêu cầu đặc biệt về thời gian đóng cửa vì vậy bạn cần lưu ý thời gian khi làm thủ tục tại các sân bay này

Sân bay quốc tế Los Angeles Quầy làm thủ tục lên máy bay sẽ đóng cửa trước giờ khởi hành theo lịch trình 45 phút
Sân bay quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải
Bangkok (Sân bay quốc tế Sivarabhumi) Quầy làm thủ tục lên máy bay sẽ đóng cửa trước giờ khởi hành theo lịch trình 50 phút
Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải
Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu
Sân bay quốc tế Đào Viên Quầy làm thủ tục lên máy bay sẽ đóng cửa trước giờ khởi hành theo lịch trình 60 phút
Sân bay quốc tế Bắc Kinh
Vũ Hán Sân bay quốc tế Thiên Hà
Sân bay quốc tế Chengdu Shuangliu
Sân bay quốc tế Incheon
Sân bay quốc tế Guam

Lưu ý: Cần có mặt ở phòng chờ khởi hành theo thời gian ghi trên thẻ lên máy bay càng sớm càng tốt. Có mặt tại cửa ra máy bay ít nhất 20 phút trước giờ cất cánh.