Thời điểm lý tưởng cho chuyến du lịch Trung Quốc trọn vẹn

1027
Ngắm Vạn lý trường thành hoàn toàn khác biệt vào mùa đông
Ngắm Vạn lý trường thành hoàn toàn khác biệt vào mùa đông

Bạn đang có ý định du lịch Trung Quốc. Và đang phân vân nên chọn thời điểm nào để đến với quốc gia này. Đại lý China Airlines sẽ gợi ý một vài thời điểm để bạn có thể lựa chọn. Để bạn có một hành trình thú vị nhất.

Đến Trung Quốc du lich vào Mùa xuân

Từ cuối tháng 3 đến tháng 5 là khoảng thời gian lý tưởng nhất bạn có thể đến Trung Quốc. Đây là lúc thời tiết đang ấm dần lên trăm hoa đua nở. Đây cũng là thời gian Vạn Lý Trường Thành đẹp nhất bạn sẽ cảm nhận được sức sống tràn ngập nơi đây.

Đặc biệt đây cũng là thời điểm diễn ra rất nhiều các lễ hội đặc sắc. Nếu bạn là người yêu thích các lễ hội và muốn khám phá văn hóa thì đừng bỏ lỡ dịp này. Tuy nhiên, nhớ tránh tuần nghỉ Lễ lao động (từ 1-7/5) ra nhé!

Mùa hè du lịch Trung Quốc có gì hấp dẫn

Bắt đầu từ cuối tháng 5 đến tháng 8 Trung Quốc bắt đầu bước và hè. Thời điểm này thời tiết rất nóng ẩm. Nhưng vì diện tích rộng lớn của quốc gia này nhiều nơi vẫn giữ được khí hậu mát mẻ như sông Dương Tử. Đây chính là con sông dài nhất châu Á.

Nông trường Cingjing nông trại nuôi cừu lớn nhất miền trung Đài Loan
Nông trường Cingjing nông trại nuôi cừu lớn nhất miền trung Đài Loan

Bạn cũng có thể đến Trương Gia Giới được mệnh danh là thế giới siêu thực. Núi đá sa thạch cao chót vét, những con suối nguyên sơ chảy róc rách. Thung lũng sâu tạo nên cảnh tượng độc nhất vô nhị. Hoặc những thảo nguyên rộng lớn. Bên cạnh đó mùa hè có rất nhiều trái cây thơm ngon và món ăn hấp dẫn.

Mùa Thu từ tháng 9 đến tháng 11

Đây là lúc thời tiết tại Trung Quốc dễ chịu nhất. Không gian cũng trở nên vô cùng thơ mộng Mua vé máy bay đi Trung Quốc tháng 10. Bạn có thể thoải mái đi dạo ở những con phố ngắm nhìn những hàng cây phủ màu vàng đặc trưng của mùa thu.

Du lịch Trung Quốc mùa thu có gì thú vị
Du lịch Trung Quốc mùa thu có gì thú vị

Bạn có thể đến công viên quốc gia Bát Đạt Lĩnh ở Bắc Kinh để ngắm sức thu nổi bật tuyệt đẹp. Cửu Trại Câu ở Tứ Xuyên sở hữu vẻ đẹp huyền diệu. Đây là thời điểm được nhiều người đánh giá là thích hợp để đi du lịch Trung Quốc nhất.

Du lịch mùa đông

Vào mùa đông tại đây cũng có phong cảnh rất đẹp, bạn sẽ được ngắm tuyết trắng xóa tại đây. Đặc biệt các nhà nghỉ rất hay giảm giá để thu hút khách du lịch vào thời điểm này. Du lịch Trung Quốc mùa đông sẽ tiết kiệm rất nhiều so với những mùa khác.

Đặc biệt vào mùa đông bạn có thể thưởng thức những cảnh quan theo cách rất riêng. Vạn Lý Trường Thành được xem là một điểm ngắm mùa đông rất đẹp của Trung Quốc. Tuyết rơi trắng xóa trên trường thành tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp vừa cổ kính vừa lãng mạn.