Du lịch Hong Kong – Trải nghiệm thiên đường mua sắm

1404
Thiên đường mua sắm tại Hong Kong
Thiên đường mua sắm tại Hong Kong

Hong Kong được biết đến là thiên đường mua sắm hàng đầu của Châu Á. Đến đây bạn có thể mua cho mình những mặt hàng ưng ý với giá cả phải chăng. Đại lý China Airlines sẽ gợi ý cho bạn một vài địa điểm mua sắm để bạn tham khảo.

Mua sắm tại Causeway Bay

Đây là khu mua sắm sầm uất nhất đảo Hong Kong. Được biết đến với 2 trung tâm lớn là Sogo và Mitsukoshi nằm đối diện nhau trên đường Hennessy. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mặt hàng tại thời trang cao cấp tại đây như: Quần áo, giày dép, túi xách…

Trung tâm mua săm lớn Sogo
Trung tâm mua săm lớn Sogo

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy các dụng cụ nhà bếp. Đây cũng là nơi bạn có thể tin tưởng chọn cho mình một vài món đồ điện tử. Đặc biệt Ipod có mức giá cực rẻ mà chất lượng cũng rất đảm bảo.

The Landmark

Là một trong những thiên đường mua sắm lớn nhất thế giới. Nơi đây tập trung rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng như: Harvey Nichols, D&G, Gianfranco Ferre…. Bên cạnh SOGO là shopping mall World Trade Centre.

Trong đó có cửa hàng Brand-off Tokyo: bán đồ hiệu brand off – Hermes, LV, Chanel. Giá có thấp hơn một số nơi khác đôi chút. Nếu bạn muốn mua hàng với mức giá thấp hơn hãy ghé con phố Lee garden. Với hàng chục cửa hàng Factory Outlet chuyên bán các mặt hàng thanh lý đã hết mốt hoặc qua mùa với giá thấp hơn khoảng từ 20 – 70%.

Mongkok

Đây thực sự là thiên đường cho khách tha hồ mua sắm và chọn lựa. Nơi đây luôn được đánh giá là thiên đường mua sắm ở Hong Kong sầm uất bậc nhất. Bạn cũng có thể ghé qua chợ quý bà. Nơi đây nổi tiếng là khu chợ trời giá rẻ ai cũng có thể đến đây để tìm cho mình những món đồ thích hợp.

Chợ quý bà nổi tiếng là khu chợ trời giá rẻ
Chợ quý bà nổi tiếng là khu chợ trời giá rẻ

Tại khu chợ quý bà nổi tiếng là khu chợ trời giá rẻ bạn có thể tìm những món đồ từ đồ giả. Đến đồ thật, đồ mới đồ cũ. Thậm chí cả những mẫu mã giới hạn được làm giả rất tinh vi. Giống hàng thật đến từng chi tiết. bạn bạn cũng có thể tìm rất nhiều đồ điện tử được làm giả có giá khá rẻ.

 Đường đi bộ Tsim Sha Tsui

Được biết đến là con đường đi bộ nổi tiếng. Với nhiều trung tâm, phòng trưng bày triển lãm. Các bảo tàng lịch sử. Tại đây cũng có khá nhiều cửa hàng quần áo bình dân với các nhãn hiệu địa phương. Bạn cũng sẽ không quá khó khăn trong việc tìm được mẫu mã ưng ý với giá cả phải chăng.

Bạn nên Tìm vé máy bay đi Hong Kong khuyến mãi vào tháng 5 và tháng 12 vì đây là mùa giảm giá. Hãy nhớ chọn cho mình một khu mua sắm nhất định. Bởi bạn không thể đi hết các khu mua sắm tại Hong Kong được và có thể sẽ không chọn được cho mình những món đồ ưng ý.