Những vật dụng được phép mang lên máy bay China Airlines

1488
vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam
vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Khi bạn có nhu cầu mang theo lên máy bay những hàng hóa giá trị hoặc dễ vỡ. Hoặc những loại nhạc cụ lên máy bay khi Săn vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ. Cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định do hãng hàng không đề ra. sẽ cung cấp thông tin chi tiết đến bạn

Những hành lý được phép mang lên khoang hành khách

Hành lý này chủ yếu là các loại dụng cụ, tượng, những đồ vật có giá trị hoặc dễ vỡ.

Túi xách, ví của phụ nữ hay cặp sách.

Một áo khoác, chăn hoặc khăn quàng.

Một ô che hoặc ba toong ( trừ loại có gậy, hoặc cán ô có đầu nhọn bịt kim loại).

Một máy tính xách tay, một camera loại nhỏ, hoặc một ống nhòm.

Được phép đem theo máy tính xách tay lên máy bay
Được phép đem theo máy tính xách tay lên máy bay

Một số lượng sách vừa phải và dụng cụ đọc.

Đồ ăn cho trẻ em được dùng trên máy bay.

Quy định về hành lý mang mang lên khoang máy bay

Hành lý mang lên khoang hành khách phải được xếp gọn.

Sau khi xếp gọn, hành lý không được ở trạng thái lỏng lẻo và dễ rơi trượt.

Không được gây cản trở việc lấy thiết bị khẩn cấp.

Không được chắn lối thoát khẩn cấp.

Không được chắn tuyến đường sơ tán khẩn cấp.

Không được cản trở bất kỳ hành khách nào xem tiếp viên hướng dẫn an toàn.

Dụng cụ quá cỡ khi chiều cao hoặc chiều rộng của hàng hóa vượt quá giới hạn của chỗ ngồi. Thì dụng cụ đó được coi là dụng cụ quá cỡ. Không đặt dụng cụ này lên chỗ ngồi và phải được “Xếp gọn” trên sàn máy bay và nghiêng về phía chỗ ngồi của hành khách.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm chỗ cho loại hàng hóa có giá trị hoặc dễ vỡ. Để được sắp xếp bạn vui lòng liên hệ Đại lý China Airlines trước giờ khởi hành 48 tiếng để hãng kịp thời sắp xếp. Nếu Dụng cụ đặt trên sàn vượt quá kích cỡ quy định trên bảng bên dưới thì hành lý đó phải được ký gửi.

Chỉ được đặt 1 kiện hành lý đã đóng gói cẩn thận trên 1 chỗ ngồi. Nếu chiều rộng của của vật dụng vượt quá chiều rộng của ghế ngồi. Thì hành khách có thể phải thanh toán tối đa là hai ghế ngồi để cất giữ đồ.

Nếu không thể cố định đúng cách thì hành khách cần ký gửi hành lý này. Hành khách không được phép đổi chỗ ngồi và ghế đặt hàng hóa. Không được tháo hoặc dịch chuyển đai an toàn mở rộng dùng để cố định.

Những yêu cầu khác về hàng hóa có kích thước lớn trên máy bay

B777: Chiều sâu của hàng hóa phải nằm trong khoảng 30 cm. Để có thể cố định chắc chắn trên chỗ ngồi có Hệ thống bảo vệ bằng túi khí trong Hạng thương gia.Chỗ ngồi Hạng phổ thông cao cấp B777/A350 không chấp nhận vận chuyển do giới hạn về thiết bị.

Hành khách phải tự bảo quản hàng hóa của mình khi mang lên máy bay

Hành khách phải tự đóng gói hàng hóa mang lên máy bay đúng theo quy định. Vật liệu đóng gói không được là thủy tinh. Và nếu là dụng cụ thì dụng cụ nên được lắp tay cầm ở bên ngoài để hỗ trợ vận chuyển và cất giữ.

Hành khách mang theo vật sụng lên máy bay phải lên máy bay trước các hành khách khác. Để đảm bảo cất và cố định hàng hóa đúng cách Nếu không thể cố định đúng cách thì hành khách cần ký gửi hành lý này. Hành khách không được phép đổi chỗ ngồi và ghế đặt hàng hóa. Không được tháo hoặc dịch chuyển đai an toàn mở rộng dùng để cố định.