Quy định về các thiết bị điện tử trên chuyến bay China Airlines

China Airlines cho phép hành khách sử dụng các thiết bị điện tử trên chuyến bay. Tuy nhiên hành khách phải theo sự chỉ dẫn của các tiếp viên trên chuyến bay. Nếu hành khách vi phạm quy định do China Airlines đề ra. Có thẻ bị phạt tiền tối đa là 150.000 TWD. Hoặc phạt tù tối đa 5 năm.

2847
Quy định về các thiết bị điện tử trên chuyến bay China Airlines
Quy định về các thiết bị điện tử trên chuyến bay China Airlines

Hiện tại China Airlines cho phép hành khách sử dụng các thiết bị điện tử trên chuyến bay. Tuy nhiên hành khách phải theo sự chỉ dẫn của các tiếp viên trên chuyến bay. Nếu hành khách vi phạm quy định do China Airlines đề ra. Có thẻ bị phạt tiền tối đa là 150.000 TWD. Hoặc phạt tù tối đa 5 năm.

Sử dụng thiết bị trên chuyến bay China Airlines

Hành khách có thể sử dụng thiết bị điện tử trên máy bay. Tuy nhiên sau khi đóng cửa khoang hành khách. Bạn cần tuân thủ các chỉ dẫn của China Airlines để bật các thiết bị điện tử bao gồm điện thoại di động. Máy tính bảng và máy tính xách tay ở chế độ máy bay hoặc tắt thiết bị.

Sau khi máy bay hạ cách và cất cánh trên đường bay. Các tiếp viên sẽ thông báo thời gian hành khách được sử dụng các thiết bị điện tử qua loa phát thanh.

Nếu hành khách không thể tắt chức năng liên lạc của thiết bị điện tử cá nhân. Hoặc để ở chế độ máy bay. Thì hành khách không được phép sử dụng thiết bị điện tử này trên chuyến bay. Bởi các thiết bị này có thể gây nhiễu hệ thống điều khiển, liên lạc và dẫn đường bay của máy bay.

Quy định về kích thước các thiết bị điện tử trên chuyến bay

Nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách và đề phòng những trường hợp sơ tán khẩn cấp. China Airlines nghiêm cấm hành khách sử dụng những thiết bị điện tử không thể cất vào túi quần áo hoặc túi tại ghế ngồi trong khi cất cánh và hạ cánh.

Sử dụng thiết bị trên chuyến bay China Airlines
Sử dụng thiết bị trên chuyến bay China Airlines

Các thiết bị điện tử cá nhân như máy tính xách tay không thể cất trong túi quần áo. Hoặc túi tại ghế ngồi phải được đặt vào ngăn chứa đồ ở trên đầu. Hoặc gầm ghế dưới chân khi máy bay đang bay tại độ cao 10.000 Feet. Hãng nghiêm cấm sử dụng các thiết bị này.

Nếu tiếp viên không thể xác nhận xem chức năng liên lạc của điện thoại đã tắt hay chưa. Hoặc điện thoại di động có thể gây nhiễu các hệ thống của máy bay thì hành khách nên làm theo hướng dẫn của tiếp viên để tắt điện thoại. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bạn và những hành khách khác khi Đặt vé máy bay đi Đài Loan tháng 3.

Quy định sử dụng thiết bị điện tử trên máy bay China Airlines

Khi máy bay của China Airlines vào trong lãnh thổ của nước ngoài. Hành khách cần làm theo hướng dẫn của tiếp viên để tắt thiết bị điện tử cá nhân. Nếu quy định hàng không địa phương yêu cầu làm như vậy.

Dịch vụ Wi-Fi của máy bay 777-300ER
Dịch vụ Wi-Fi của máy bay 777-300ER

Nếu thiết bị liên lạc trong chuyến bay (Dịch vụ Wi-Fi của máy bay 777-300ER). Được cung cấp thì bạn chỉ được phép truy cập dịch vụ Wi-Fi sau khi bật thiết bị của bạn ở chế độ máy bay. Cần giữ yên lặng trong khoang hành khách, chức năng video và liên lạc thoại của dịch vụ Wi-Fi đều được tắt.

Không được phép sử dụng thuốc lá điện tử trên các chuyến bay của China Airlines.

Sạc pin dự phòng nên để ngay ngắn trong hành lý xách tay. Không được để trong hành lý ký gửi. Vì lí do an toàn bay, chúng tôi yêu cầu hành khách không sử dụng aạc pin dự phòng trong suốt chuyến bay.

Nếu hành khách cần mang theo thiết bị y tế điện tử. Và sử dụng thiết bị trên các chuyến bay do tình trạng sức khỏe. (chẳng hạn như thiết bị hỗ trợ thở cầm tay, máy hô hấp và thiết bị hút đờm). Hành khách nên chuẩn bị sẵn pin dự phòng vì trên máy bay của chúng tôi không cung cấp bộ sạc.

Thiết bị này phải tuân thủ quy định về kích thước. Và trọng lượng của Hành lý xách tay. Ngoài ra hành khách còn phải cung cấp cho chúng tôi Chứng nhận y tế. Chứng nhận y tế cho phép bay trên không hoặc Giấy miễn trách nhiệm và bồi thường .