[LỊCH BAY THÁNG 10] Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam cập nhật 2021

1201
Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam
Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam như thế nào trong mùa dịch Covid. Thông tin các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam được cập nhật liên tục. China Airlines hỗ trợ quý khách mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam thuận tiện, nhanh chóng.

Những hành khách đang mắc kẹt tại Mỹ có thể hồi hương an toàn và nhanh chóng. Ngoài các chuyến bay cứu trợ Mỹ về Việt Nam. Liên hệ ngay để đăng ký bay từ Mỹ về Việt Nam trên chuyến bay thương mại.

Mỹ là một trong các quốc gia có số lượng người Việt và gốc Việt đông nhất thế giới. Lượng du học sinh Mỹ cũng rất đông. Chính vì vậy nhu cầu mua vé máy bay về VN từ Mỹ không nhỏ đặc biệt trước tình hình dịch bệnh và cao điểm Tết.

Thông tin chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam

Thông tin chuyến bay về Việt Nam
Điểm về Việt Nam từ Mỹ về Việt Nam Los Angeles, San Francisco, New York,  Washington DC…
Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam 18.017.000 VND – 60.000.000 VND
Giờ bay trung bình về Việt Nam 16: 15 phút – 37:45 phút
Chuyến bay trung bình Mỹ về Việt Nam Khoảng 1 – 2 chuyến/ tháng
Khoảng cách từ Mỹ về Việt Nam 13.789 km
Hãng hàng không khai thác China Airlines

Có chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam chưa?

Hiện tại các hãng hàng không đều lên kế hoạch triển khai 1 – 2 chuyến bay về Việt Nam từ Mỹ. Các chuyến bay được khai thác đều có từ 1-2 điểm dừng. Chưa có hãng nào đáp ứng các chuyến bay thẳng từ Mỹ về Việt Nam.

Hành khách lưu ý cập nhật thông tin thường xuyên tại chinaair.com.vn để biết khi nào có chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam. Quý khách cũng có thể đăng ký thông tin theo form dưới đây để được cập nhật lịch bay từ Mỹ về Việt Nam mới nhất.

Lịch bay từ Mỹ về Việt Nam cập nhật mới nhất năm 2021

Tình hình địch bệnh Covid tại Mỹ vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm, số ca nhiễm bệnh ngày càng tăng cao. Điều này ảnh hưởng tới cuộc sống và việc làm của cộng đồng người Việt tại Mỹ, cùng với đó nhu cầu mua vé bay từ Mỹ về Việt Nam cũng tăng cao. Thời gian tới, các chuyến bay từ Mỹ về VN sẽ được tiếp tục khai thác để giúp người Việt về nước an toàn trong mùa dịch. Quý khách đang quan tâm đến các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam hôm nay có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Theo đó, các chuyến bay Mỹ về Việt Nam sẽ được khai thác với tần suất từ 1 – 2 chuyến/tháng

Chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam  Lịch bay dự kiến 2021
Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam  4, 22/10
Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam
Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi hãng hàng không.
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Đà Nẵng
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ San Francisco, Los Angeles, New York, Washington DC có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất.

Đối tượng ưu tiên đăng ký chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam

 • Người quốc tịch Việt Nam đang sinh sống học tập và làm việc tại Mỹ;
 • Lao động quốc tịch Việt Nam bị mất việc, hết hạn hợp đồng gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, không có thu nhập trong khoảng thời gian từ 2-3 tháng và nơi làm việc ở nước sở tại không có điều kiện hỗ trợ;
 • Du học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian ở Mỹ;
 • Người Việt Nam đi du lịch, khám chữa bệnh, thăm thân, hết hạn visa;
 • Doanh nhân, tri thức Việt Nam xuất cảnh ngắn hạn nhưng bị “mắc kẹt” tại Mỹ và đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí trong thời gian dịch bệnh ở Mỹ… và một số trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Tất cả những đối tượng trên đều sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam được hồi hương an toàn, phòng tránh được những nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong thời gian sống tại Mỹ.

Lưu ý:

 • Đại Sứ Quán (ĐSQ) chỉ tiếp nhận và ưu tiên cho các đơn đăng ký trên phần mềm trực tuyến.
 • ĐSQ sẽ từ chối xét duyệt đối với các hồ sơ cố tình khai báo thông tin không chính xác
 • Do lượng công dân đăng ký rất lớn, DDSQ chỉ có thể gửi email xác nhận tới các trường  hợp được ưu tiên và chia theo từng đợt. Công dân sau khi nhận email các nhận cần liên hệ với hãng hàng không, Đại lý vé máy bay để mua vé theo hướng dẫn

Bay từ Mỹ về Việt Nam có phải cách ly không?

Nhiều hành khách thắc mắc khi mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam có cần thực hiện cách ly không? Thời giam cách ly là bao lâu? Thực hiện cách ly ở đâu? Theo quy định, tất cả các hành khách nhập cảnh vào Việt Nam đều phải cách ly 21 ngày + 7 ngày tại nhà riêng (có giám sát của địa phương) để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và bản thân.

Khách hàng bay từ San Francisco - Mỹ về Việt Nam thành công
Khách hàng bay từ San Francisco – Mỹ về Việt Nam hào hứng chia sẻ chuyến bay thành công

Theo đó, Khi hành khách nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được test nhanh kiểm tra, đồng thời được đưa đến khu cách ly tập trung hoặc sử dụng dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao. Mọi chi phí cho tất cả dịch vụ cách ly tập trung và cách ly khách sạn, hành khách sẽ tự chi trả. Trong thời gian cách ly, hành khách sẽ được xét nghiệm Covid-19. Trong trường hợp bị nhiễm bệnh, hành khách sẽ được chuyển đến nơi điều trị theo quy định.

Thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu tiếng?

Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam: Hành trình này được các hãng hàng không khai thác với 1 – 2 điểm dừng. Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam khoảng 16:35 phút – 32:25 phút.

New York về Việt Nam: Thời gian bay từ New York về Việt Nam từ 17:10 phút – 37:45 phút. Hành trình này được khai thác từ 1 – 2 điểm dừng.

San Francisco về Việt Nam: các hãng hàng không khai thác hành trình này với 1 điểm dừng thời gian chuyến bay từ 16:15 phút – 21:10 phút.

Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Bên cạnh các chuyến bay đưa công dân về nước từ Mỹ, quý khách cũng có thể mua vé máy bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam. Nhiều hành khách cũng đang đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ China Air. Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh còn phức tạp, hiện tại hãng đã dừng chuyến bay thương mại. Quý khách có nhu cầu đặt vé về có thể đăng ký chuyến bay charter với giá trọn gói là 5200USD. Giá vé đã bao gồm:

1️⃣ CV Chấp Thuận Văn Phòng Chính Phủ/Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh.

2️⃣ CV Sở Y Tế – Phòng chống dịch Covid

3️⃣ CV Cục Xuất Nhập Cảnh

4️⃣ KS Chuẩn Cách Ly 3-4* Trong 21 ngày ( Ăn 3 Bữa / Ngày )

5️⃣ Xe Y Tế Đón Sân Bay Về Khách Sạn Cách Ly

6️⃣ Phí Test Covid 03 Lần Trong Thời Gian Cách Ly.

7️⃣ Vé máy bay ( 1 chiều )

8️⃣Bảo hiểm Covid Bắt Buộc Khi Đặt Vé Về Việt Nam

THỜI GIAN XÉT DUYỆT HỒ SƠ 2-3 TUẦN

Cách mua vé máy bay giá rẻ từ Mỹ về Việt Nam

Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam mùa dịch tương đối cao. Vì vậy nếu muốn mua vé máy bay từ Mỹ về VN giá rẻ hành khách nên chủ động Đặt vé càng sớm càng tốt ít. Để đảm bảo có thể mua vé máy bay thành công vui lòng liên hệ chinaair.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Chinaair.com.vn là địa chỉ tin cậy cung cấp Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ rẻ nhất. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ hoàn vé, đổi vé, đổi ngày bay lịch trình…. Hỗ trợ hành khách mua thêm hành lý đặt trước suất ăn và các dịch vụ tiện ích khác….

Mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam cần lưu ý gì?

Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và cộng đồng, giảm tình trang lây lan của dịch bệnh nên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam vẫn chưa được khai thác nhiều. Mỗi tháng chỉ có một vài chuyến bay từ Mỹ về VN nhưng lượng khách đăng ký cao dẫn tới tình trạng hành khách bị từ chối về nước.

Để không phải là một trong số những hành khách bị từ chối này thì ngay hôm nay hãy đăng ký mua vé máy bay về Việt Nam từ Mỹ để có cơ hội về nước sớm nhất cũng như được hỗ trợ tốt nhất thông qua website http://chinaair.com.vn/. Cách tốt nhất để có chuyến bay về nước cũng như lịch bay từ Mỹ về Việt Nam sớm nhất thì hành khách nên đăng ký chuyến bay trước ngày chuyến bay khởi hành là từ 7 đến 10 ngày.

Hành khách bay từ Mỹ về Việt Nam phải đọc kỹ hướng dẫn đi máy bay từ Mỹ về Việt Nam, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Đeo khẩu trang trong suốt quá trình bay. Và bắt buộc thực hiện cách ly 21 ngày + 7 ngày tại nhà (có giám sát của địa phương) theo đúng yêu cầu của chính phủ.