Top 5 địa điểm nên ghé thăm nhất tại Hong Kong 2019

Tháng 3 đang là thời điểm thích hợp để du lịch Hong Kong. Bạn có thể thử trải nghiệm một số địa điểm thú vị như: Tháp đồng Hồ, công viên Đại Dương, đảo Lamma....

1985
Công viên Đại Dương
Công viên Đại Dương

Hong Kong luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn khách du lịch. Nếu bạn đang có ý định Săn vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ du lịch trong năm 2019. Bạn có thể thử trải nghiệm một số địa điểm thú vị sau:

Tháp đồng hồ tại Hong Kong

Tháp đồng hồ được xây dựng vào năm 1900, với nguyên liêu chủ yếu là gạch đỏ cà đá granit. Không chỉ là một tòa tháp đồng hồ bình thường. Nơi đây còn được xem là biểu tượng lịch sử có vai trò quan trọng của Hong Kong.

Tháp đồng hồ tại Hong Kong
Tháp đồng hồ tại Hong Kong

Trước đây tháp đồng hồ thuộc di sản nhà ga đường sắt Cửu Long – Kowloon Canton. Là nơi giao thương và đi lại quan trọng trong thời kỳ thuộc địa. Nếu bạn có dịp đến đây vào những dịp lễ tết sẽ thấy nơi này được trang hoàng bởi hệ thống ánh sáng khiến nơi đây trở nên lung linh và huyền ảo.

Công viên Đại Dương

Đây là một trong những địa điểm vui chơi giải trí được yêu thích nhất tại Hong Kong. Nơi đây thu hút đông đúc du khách ghé thăm. Nếu đến Hong Kong du lịch bạn không thể bỏ lỡ địa điểm du lịch hấp dẫn này.

Nơi đây có các thiết bị giải trí hàng đầu bậc nhất thế giới. Địa điểm thú vị dành cho những bạn thích công viên giải trí hay yêu thíc động vật. Nơi đây còn có rất nhiều trò chơi mạo hiểm cho bạn thử thách chính mình

Ghé thăm Đảo Lamma

Đảo Lama khá xa trung tâm thành phố chính vì thế nơi đây không có quá nhiều du khách ghé thăm. Đây là hòn đảo lớn thứ 3 tại Hong Kong. Phần lớn cư dân trên đảo sống dựa vào đáng bắt, nơi đây vẫn còn khá bị hạn chế về giao thông công cộng.

Ghé thăm Đảo Lamma
Ghé thăm Đảo Lamma

Để trải nghiệm đảo bạn sẽ phải đi bộ hoặc đi xe đạp để trải nghiệm đảo Lama. Nếu bạn không thích cuộc sống đông đúc ồn ào và thích trải nghiệm thiên nhiên thì hãy đến Hong Kong. Đến đây bạn có thể tham gia vào các hoạt động như leo núi, đạp xe và tận hưởng không khí trong lành nơi đây.

Ghé thăm Mongkok mua đồ giá rẻ

Hong Kong nổi tiếng là thiên đường mua sắm. Vì vậy không thể bỏ qua việc mua sắm khi đến Hong Kong rồi. Chợ quý bà Mongkok sẽ là nơi thích hợp để bạn mua cho mình những món đồ cho bản thân và một vài món quà lưu niệm tặng người thân bạn bè.

Nơi đây bày bán đủ loại mặt hàng với giá cả vô cùng rẻ. Nơi đây luôn là điểm đến yêu thích của nhiều tín đồ mua sắm khi đến Hong Kong. Không chỉ mua sắm tại Mongkok bạn còn có thể quan sát đời sống của người dân nơi đây.

Tháng 3 đang là thời điểm thích hợp để du lịch Hong Kong. Liên hệ với Đại lý China Airlines chính thức để mua được vé máy bay giá rẻ. Bắt đầu hành trình trải nghiệm Hong Kong.