Quy định China Airlines đối với phụ nữ mang thai khi đi máy bay

3014
Quy định đối đối với phụ nữ mang thai khi đi máy bay
Quy định đối đối với phụ nữ mang thai khi đi máy bay

Việc di chuyển bằng máy bay đã trở nên quen thuộc bởi sự thuận tiện mà nó đem lại. Tuy nhiên vì lý do an toàn. Những hành khách đang mang thai cần thông báo về cho nhân viên Đại lý China Airlines biết về tình trạng của mình khi đặt vé.

Quy định đối đối với phụ nữ mang thai khi đi máy bay

Vì lý do an toàn chuyến bay và sức khỏe hành khách là phụ nữ có thai. Ngay từ thời điểm đặt vé vui lòng thông báo cho nhân viên của chúng tôi ngày dự sinh. Mang thai đơn hay đa thai, ngoài ra China Airlines khuyến nghị hành khách mang thai nên mang theo y bạ trước khi sinh có các thông tin cần thiết khi di chuyển.

Khuyến cáo hành khách mang thai không nên vi phạm quy định. Hoặc gửi thông tin sai sự thật điều này có thể gây ra sự cố nghiêm trọng. Gây ảnh hưởng đến hãng hoặc những hành khách khác, China Airlines có quyền thu hồi chi phí về việc trễ chuyến hoặc đổi hướng chuyến bay.

Quy định giấy tờ của China Airlines đối với phụ nữ mang thai

Hành khách đang trong thời kỳ thai nghén từ 28 tuần trở lên. Trước thời gian khởi hành của chuyến bay ít nhất 2 ngày. Cần liên hệ với chúng tôi để xin giấy xác nhận sức khỏe và giấy xác nhận đặt vé bằng cách gửi các giấy tờ cần thiết.

Phụ nữ mang thai cần khám sức khỏe trước khi đi máy bay
Phụ nữ mang thai cần khám sức khỏe trước khi đi máy bay

Mẫu giấy tờ cần thiết bao gồm: Mẫu giấy chứng nhận sức khỏe, chứng nhận y tế ( có thông tin về ngày dự sinh, mang thai đơn hay đa thai. Và mẫu miễn trách nhiệm và bồi thường khi đi máy bay cho hãng.

Mẫu chứng nhận sức khỏe và chứng nhận y tế phải kèm theo chữ ký xác nhận của bác sĩ khoa sản. Và phải có thời hạn trong vòng 7 ngày trước chuyến bay khởi hành. Ví dụ khi bạn Mua vé máy bay đi Đài Loan China Airlines.

Đối với chuyến bay khứ hồi trong vòng hai tuần sau ngày khởi hành. Hành khách có thể được cấp thư chấp thuận bay trên cùng đơn đăng ký bay ban đầu. Nếu chuyến bay khứ hồi lâu hơn 2 tuần. Hành khách phải gửi lại các giấy tờ y tế cập nhật để được chấp thuận.

Quy định vận chuyển phụ nữ có thai từ China Airlines

China Airlines đồng ý cho phép bay đối với hành khách mang đa thai không phức tạp. Có thời kỳ thai nghén tối đa là 31 tuần + 6 ngày nếu hành khách đã hoàn thành thủ tục đăng ký. Và có được giấy chấp thuận từ bộ phận y tế của chúng tôi.

Phụ nữ mang thai cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết trước khi đi máy bay
Phụ nữ mang thai cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết trước khi đi máy bay

Hãng đồng ý cho phép bay đối với hành khách mang thai đơn không phức tạp. Có thời kỳ thai nghén tối đa là 35 tuần + 6 ngày. Nếu hành khách đã hoàn thành thủ tục đăng ký và có được giấy chấp thuận từ bộ phận y tế của chúng tôi.

Vì lý do an toàn của chuyến bay và sức khỏe của hành khách. Chúng tôi hạn chế bay đối với hành khách mang thai từ 36 tuần trở lên. Trong trường hợp thai đơn hoặc có thời kỳ thai nghén từ 32 tuần trở lên trong trường hợp đa thai.

Bay sau khi sinh: China Airlines sẽ không vận chuyển phụ nữ mới sinh con trong vòng 14 ngày. Về lý do sức khỏe.