Ghé Bắc Kinh mãn nhãn với triển lãm làm vườn quốc tế 2019

Hội chợ triển lãm làm vườn Bắc Kinh 2019 sẽ diễn từ ngày 29/04/ - 07/10/2019. Triển lãm này thu hút hơn 100 quốc gia tham gia. Triển lãm với chủ đề sống xanh, sống tốt hơn. Sẽ giúp cho hàng triệu người trên thế giới hiểu thực vật lại quan trọng trong cuộc sống như thế nào?.

1913
Ghé Bắc Kinh mãn nhãn với triển lãm làm vườn quốc tế 2019
Ghé Bắc Kinh mãn nhãn với triển lãm làm vườn quốc tế 2019

Hội chợ triển lãm làm vườn Bắc Kinh 2019 sẽ diễn từ ngày 29/04/ – 07/10/2019. Triễn lãm này thu hút hơn 100 quốc gia tham gia. Nhanh tay Săn vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ từ bây giờ để chiêm ngưỡng các sản phẩm hòa hợp với môi trường tại triễn lãm.

Triển lãm làm vườn quốc tế tại Bắc Kinh 2019

Hội chợ triển lãm làm vườn Bắc Kinh 2019 sẽ diễn từ ngày 29/04/ – 07/10/2019. Triển lãm này thu hút hơn 100 quốc gia tham gia. Nhanh tay Săn vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ từ bây giờ để chiêm ngưỡng các sản phẩm hòa hợp với môi trường tại triễn lãm.

Triển lãm làm vườn quốc tế tại Bắc Kinh 2019
Triển lãm làm vườn quốc tế tại Bắc Kinh 2019

Triển lãm được AIPH phê chuẩn sẽ diễn ra từ ngày 29/4 –  7/10/2019. Tại quận Yanqing của Bắc Kinh, Trung Quốc. Với diện tích lên đến 500 ha, đây sẽ là triển lãm làm vườn quốc Tế A1 lớn nhất được hiệp hội các nhà làm vườn quốc tế AIPH phê duyệt.

Hội nghị triển lãm sẽ diễn ra tại chân của Vạn Lý Trường Thành ở Badaling Bát Đạt Lĩnh. Các quốc gia và các tổ chức quốc tế sẽ trưng bày các sản phẩm củ họ tại hội chợ triển lãm cùng với các nhà vườn đến từ các tỉnh trên khắp Trung Quốc.

Triển lãm làm vườn quốc tế – sống xanh sống tốt hơn

Hội chợ này đã được AIPH phê duyệt vào năm 2012. Và đã hỗ trợ dự án này thông qua việc kiểm  tra và báo cáo hàng năm. Sau đó đã đạt được sự công nhận của Cục Triển lãm Quốc tế (BIE). Năm 2019 sẽ là năm được tổ chức hoành tráng nhất.

Triển lãm với chủ đề sống xanh, sống tốt hơn. Sẽ giúp cho hàng triệu người trên thế giới hiểu thực vật lại quan trọng trong cuộc sống như thế nào?. Đây là sự kiện không thể bỏ qua với những người trong ngành công nghiệp làm vườn và bất cớ ai quan tâm đến sự hòa hợp của môi trường.

Những sai lầm nên tránh khi đến Bắc kinh du lịch

Đến triển lãm làm vườn quốc tế. Bạn có thể ghé thăm thêm rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn tại Trung Quốc. Tuy nhiên Đại lý China Airlines khuyên bạn nên tránh những sai lầm sau đây để chuyến du lịch được trọn vẹn nhất.

Không nên lên danh sách trước quá nhiều địa điểm tham quan

Việc lên qua nhiều những địa điểm cần đến. Sẽ khiến bạn không thể trái nghiệm được hết sự thú vị trong chuyến đi. Thậm chí bạn sẽ bị kiệt sức khi muốn ghé thăm tất cả những điểm đến trong thời gian ngắn.

Ghé thăm tử cấm Thành Trung Quốc
Ghé thăm tử cấm Thành Trung Quốc

Nếu muốn tham quan những điểm đến nổi bật như: Tử cấm thành, quảng trường Thiên An Môn, di hòa Viên…. Bạn nên đến đây vào sớm để tránh giờ cao điểm du lịch.

Trang bị ứng dụng ngôn ngữ

Trang bị cho mình một vài ứng dụng ngôn ngữ trên di động hoặc bản đồ nhé!. Vì tiếng anh không phải ngôn ngữ thông dụng tại Bắc Kinh.

Hãy tiết kiệm sức lực

Sẽ là thử thách không nhỏ cho bất kỳ du khách nào nếu muốn đi bộ để trải nghiệm quốc gia này. hãy thuê xe, hoặc tìm hiểu về các phương tiện giao thông liên lạc để tiết kiệm sức lực và thời gian cho chính mình