Tìm hiểu về hình thức check in của hãng hàng không China Airlines

1675
Check in tại quầy làm thủ tục tại sân bay
Check in tại quầy làm thủ tục tại sân bay

China Airlines là hãng hàng không của Đài Loan. Hãng cung cấp cho hành khách nhiều hình thức check in để tạo sự thuận tiện nhất khi đi máy bay. Phòng vé China Airlines chính thức. cung cấp thông tin về hình thức check in của hãng giúp bạn làm thủ tục thuận tiện và nhanh chóng.

Check in tại quầy làm thủ tục tại sân bay

Hành khách trên các chuyến bay do China Airlines khai thác. Cần có mặt đúng giờ để làm thủ tục Check in. Thông thường quầy check của hãng sẽ mở trước 2 tiếng trước mỗi chuyến bay. Đối với các sân bay có số lượng hành khách đông như Hoa Kỳ bạn cần có mặt trước 3 tiếng.

Đối với những hành khách thuộc trường hợp đặc biệt như: Trẻ em đi một mình, hành khách khuyết tật. Người bệnh, hành khách mang theo hành lý cồng kềnh… cần có mặt tại sân bay trước 3 tiếng. Đều này sẽ giúp hãng có thể sắp xếp các tiện nghi theo nhu cầu.

Các quầy làm thủ tục sẽ được đóng cửa trước thời gian cất cánh của chuyến bay từ 40 – 60 phút. Tùy vào từng loại sân bay, vì vậy bạn nên tìm hiểu thời gian đón cửa quầy check in tại sân bay của mình tránh trường hợp bị nhỡ chuyến bay.

Check in tại các máy làm thủ tục tự động của China Airlines

Hành khách cũng có thể check in tại các kiot của China Airlines. Tại các máy check in tự động của hãng đều có các nhân viên hướng dẫn. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình check in bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các nhân viên.

Check in tại các máy làm thủ tục tự động của China Airlines
Check in tại các máy làm thủ tục tự động của China Airlines

Bạn cũng cần có mặt tại các kiot trước giờ khởi hành của chuyến bay 2 tiếng. Để hoàn tất các thủ tục lên máy bay. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn chỗ ngồi trên chuyến bay khi check in tại các máy làm thủ tục tự động này.

Check in trực tuyến cùng China Airlines

Hiện nay rất nhiều hãng hàng giúp hành khách tiết kiệm thời gian check in tại sân bay. Bằng thủ tục check in trực tuyến. Hành khách chỉ cần truy cập vào hệ thống check in online để hoàn thành thủ tục nhanh chóng.

Check in trực tuyến cùng China Airlines
Check in trực tuyến cùng China Airlines

Tuy nhiên dịch vụ này vẫn còn giới hạn tại một số điểm, vì vậy hành khách cần tim hiểu trước khi thực hiện. Với hình thức check in này bạn chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính bảng, Laptop được kết nối với internet.

Một số lưu ý khi check in trực tuyến với China Airlines

Khi Mua vé máy bay đi Đài Loan China Airlines. Thời gian được phép check in trực tuyến chậm nhất là 1,5 đến 24 tiếng.

Hành khách có thể tự in thẻ lên máy bay trực tuyến hoặc đến quầy để nhận thẻ.

Dịch vụ check in trực tuyến không áp dụng với hành khách là trẻ em đi một mình. Hành khách đăng ký sử dụng các dịch vụ đặc biệt trừ suất ăn trên máy bay.