Tìm hiểu về các hạng ghế của hãng hàng không China Airlines

1861
Hạng thương gia China Airlines
Hạng thương gia China Airlines

China Airlines là hãng hàng không lớn nhất Đài Loan. Hãng cũng nhận được rất nhiều tình cảm của khách hàng. Hãy cùng Đại lý China Airlines tìm hiểu các hạng ghế của hãng hàng không China Airlines nhé!

Hạng thương gia (Business Class)

Ở hạng ghế thương gia bạn sẽ có cơ hội tận hưởng chuyến bay thoải mái nhất. Bạn sẽ được sử dụng bộ đồ dùng cá nhân sang trọng. Thức ăn nhẹ miễn phí và thực đơn được thiết kế đặc biệt, chỗ ngồi rộng rãi, có độ ngả gần như song song với mặt sàn.

Ở hạng ghế này rất hạn chế số lượng khách trong khoang. Vì vậy tạo được cảm giác thoải mái cho hành khách. Ngoài ra còn có đèn đọc sách cá nhân, màn hình 18 ich, ngăn chứ đồ cá nhân, Bộ đồ dùng cá nhân, Đồ ăn nhẹ và thực đơn được chế biến đặc biệt.

Đặc biệt bạn còn được trải nghiệm Sky Lounge. Thưởng thức rượu, trà, cà phê và các món ăn nhẹ phong phú ngay trên chuyến bay.

Hạng phổ thông cao cấp ( Premium Economy Class)

Bạn sẽ được tận hưởng không gian riêng tư rộng rãi, thoải mái. Chuyến bay trong khoang hạng phổ thông cao cấp có đầy đủ những tiện ích hiện đại và đầy đủ với không gian trang nhã. Khoảng cách ghế ngồi rộng 39 inch.

Hạng phổ thông cao cấp
Hạng phổ thông cao cấp

Nếu hành khách Mua vé máy bay đi Đài Loan tháng 8 và có nhu cầu nằm. Có thể kéo ghế trượt về phía trước mà không ảnh hưởng đến khách ngồi phía sau. Ngoài ra còn có bàn ăn đa năng, ngăn chứa đồ cá nhân và đèn đọc sách.

Ổ cắm điện và cổng USB cá nhân, màn hình HD rộng 12”, tai nghe chống ồn. Bộ dụng cụ vệ sinh cá nhân (chỉ áp dụng cho các chuyến bay đường dài). Có phục vụ rượu và nước uống cao cấp, màn hình ti vi HD.

Economy Class – hạng phổ thông

Đây là hạng ghế có giá tiết kiệm nhất. Nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thoải mái dành cho khách hàng có chỗ để chân thoải mái. Hạng ghế này được khai thác chủ yếu trên máy bay 744/A330 với nhiều tiện ích khác nhau.

Màn hình HD trước mỗi ghế ngồi giúp hành khách thư giãn. Ngoài ra bạn cũng được trang bị các tiện nghi khác như: Báo chí, sách truyện, đồ ăn nhẹ, nước uống, rượu và cà phê. Tại bất kỳ hạng ghế nào China Airlines cũng đều phục vụ hành khách hết sức chu đáo.

Hạng ghế gia đình ( Family Couch)

Hạng ghế gia đình đây là điều đặc biệt nhất của hãng hàng không China Airlines. Lưu ý hãng chỉ khai thác hành trình với máy bay B77/A350. Đây là hạng ghế thích hợp với những hành khách đi theo gia đình hoặc nhóm.

"<yoastmark

Hạng ghế này với ghế dài thuận tiện cho việc nghỉ ngơi của gia đình. Tại hạng ghế này cũng cung cấp đầy đủ mọi tiện nghi như các hạng ghế khác. Đặc biệt có nút ấn giúp bạn nâng ghế lên hoặc hạ xuống để gác chân.