Du lịch Đài Loan trải nghiệm một mùa thu thật lãng mạn

1295
Siêu khuyến mãi chỉ 144 USD từ Hồ Chí Minh đi Đài Loan
Siêu khuyến mãi chỉ 144 USD từ Hồ Chí Minh đi Đài Loan

Đài Loan một thành phố hiện đại với nền kinh tế bậc nhất Châu Á. Không chỉ vậy nơi đây còn có vô vàn những ngôi chùa. Những danh lam thắng cảnh bậc nhất bạn có thể Mua vé máy bay đi Đài Loan rẻ nhất trải nghiệm cảm giác lãng mạn của mùa thu.

Đường mòn núi Manapan

Đây cũng là một nơi nổi tiếng bởi sự phong phú của lá phong. Nơi đây cũng đã từng ghi dấu ấn lịch sử hào hùng của cuộc kháng chiến của thổ dân chống lại Nhật Bản. Từ cuối tháng 11 đến tháng 12 là thời điểm tuyệt nhất để ngắm nhìn mùa thu.

Fushoushan Farm

Không giống như Nhật Bản và Hàn Quốc mùa thu ở Đài Loan xuất hiện muộn hơn. Và phải đến tháng 12 mới là thời điểm đẹp nhất tại đây. Nếu bạn muốn trải nghiệm mùa thu tuyệt nhất tuyệt nhất thì hãy đến đây vào tháng 12 nhé!

Ngắm nhìn mùa thu tại Fushoushan Farm
Ngắm nhìn mùa thu tại Fushoushan Farm

Đến với Fushoushan Farm bạn sẽ được lạc vào khung cảnh tuyệt đẹp với những ngọn núi phủ đầy xương. Hồ chứa Heaven Pool, ngắm sự đa dạng của các loại cây và hoa. Trang trại còn có các nhà nghỉ phục vụ bữa sáng đến bạn. Là địa điểm thích hợp để nghỉ dưỡng vào mùa thu.

Công viên Yang Ming Shang

Đây là công viên lớn và đẹp nhất của Đài Loan. Công viên với sự đa dạng về thực vật. Bạn có thể đến công viên này vào bất kỳ thời điểm nào trong năm đều có thể thấy cảnh hoa đua nhau nở rộ. Nhưng mùa thu là thời điểm được nhiều người yêu thích nhất.

Từ trung tâm thành phố bạn có thể đi xe bus đến đây một cách dễ dàng đễ ngắm lá phong. Sau khi thỏa thích ngắm nhìn màu sắc của những chiếc lá. Bạn có thể kết thúc hành trình của mình bằng việc ngâm mình tròng suối nước nóng và thư giãn tinh thần.

Khu rừng quốc gia Alishan

Là địa điểm tuyệt nhất mà bạn có thể ghé thăm vào bất cứ mùa nào trong năm. Tuy nhiên trong tháng 11 là thời gian đẹp nhất. Hãy liên hệ đến Đại lý China Airlines sớm nhất để có chơ hội ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp này.

Khu rừng quốc gia Alishan
Khu rừng quốc gia Alishan

Tháng 11 là thời điểm nơi mùa thu những tán lá bắt đầu ngả sang vàng cùng sự tô điểm sắc màu của cây đỏ cam của những cây phong kiến cho nơi đây càng trở nên đẹp vô cùng. Nếu bạn đang có ý định đi Đài Loan thì hãy đến đây vào tháng 11 nhé!.

Taipingshan National Forest Recreation Area

Điều đặc biệt nhất tại đây là những chiếc lá phong xuất hiện quanh năm. Nhưng đặc biệt mùa thu là thời điểm đẹp nhất. Lúc này những chiếc lá phong cũng xuất hiện màu tím vô cùng bắt mắt bạn có thể thuê xe máy đi quanh khu vực này.

Ngoài ra nơi đây còn có suối nước nóng dưới chân núi. Vào mùa thu khi không khí se se lạnh bạn có thể ngâm mình trong làn nước ấm và ngắm nhìn những chiếc lá phong.