ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)
Các công viên nước nổi tiếng tại Bắc Kinh

  • 4/22/2016 3:06:32 AM
  • |
  •   1252

Khi mua vé máy bay đi Bắc Kinh ngoài thăm quan các địa danh du lịch nổi tiếng hay các địa điểm ăn uống tuyệt vời du khách có thể hòa mình vào các công viên nước độc đáo ở nơi đây. Nổi tiếng nhất phải kể đên các công viên nước như: Water Cube, Sun Park, Happy Magic Watercube, Tuanjiehu Park,.. và nhiều địa điểm khác. Vậy hãy cùng đại lý China Airlines đi tìm hiểu và khám phá những công viên tuyệt vời này.

Công Viên nước Water Cube

Công viên Water Cube là địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bắc Kinh, đây cũng là công viên nước trong nhà lớn nhất và hiện đại ở Châu Á. Nơi đây được trang bị các các slide hàng đầu trên thế giới, gồm có Aqualoop, Tornado và RideHouse. Đặc biệt, nhiệt độ trong nhà được thay đổi theo mùa tạo sự thoải mái cho khách du lịch.

Công Viên nước Water Cube

Không gian của công viên nước Water Cube đầy màu sắc, với những bức từng phim nhựa với ánh sáng lung linh và hệ thống âm thanh hiện đại. Khi đến đây, du khách còn được tham gia vào nhiều trò chơi độc đáo và thú vị.

Sun Park

Sun Park

Sun Park là công viên nước ngoài trời lớn nhất tại Bắc Kinh, với các hồ bơ rộng lớn và các khu giải trí hiện đại. Đến đây, các bạn có thể lựa chọn các hồ bơi phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn. Các hồ bơi tại Sun Park cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, khi đến đây các bạn có thể tham gia vào các trò chơi tuyệt vời như: thuyền bội thu, thuyền điều khiển từ xa, quả bóng cân bằng,… và nhiều trò chơi độc đáo khác.

Happy Magic Watercube

Happy Magic Watercube

Công viên Happy Magic Watercube nằm ở phía tây thành phố Bắc Kinh, nơi đây có diện tích hơn 33ha và là công viên lớn nhất thế giới với sức chứa hơn 30.000 người. Khi đến đây các bạn có thể đi đến 18 điểm thăm quan và khám phá hơn 50 đường trượt nước tuyệt vời. Công viên này còn là một khu phức hợp với nhiều kiến trúc độc đáo và các khu vui chơi giải trí hiện đại. Đặc biệt, nơi đây còn có một khu Spa nổi tiếng thu hút rất nhiều du khách đến nghỉ ngơi, thư giãn.

Công viên Tuanjiehu

Công viên Tuanjiehu

Tuanjiehu Park là điểm dừng chân lý tưởng vào những ngày hè, nơi đây có các hồ bơi lớn với máy tạo sóng và các bãi biển nhân tạo tuyệt đẹp. Nơi đây còn được biết đến là công viên sạch, thu hút nhiều gia đình đến vui chơi. Đến đây, du khách có thể tham gia vào trò trượt băng và chèo thuyền vô cùng thú vị. Những có một điều khá thất vọng ở công viên và các nhà tắm thường là nước lạnh.

Công viên Qingnianhu

Công viên Qingnianhu

Khi đến công viên Qingnianhu các bạn nên ghe sthawm thế giới nước trong Qingnianhu Park, nơi đây được mệnh danh là thiên đường vui chơi tại Bắc Kinh. Nơi đây có diện tích hơn 1,5 hecta, với nhiều công trình và khu giải trí hiện đại. Trong công viên có các khu vực dành riêng cho trẻ em và các hoạt động vui chơi khá dành cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, khi đến đây các bạn còn được thư giãn và tận hưởng những điều thú vị nhất.

Ngoài 4 công viên nước trên, thì thành phố Bắc Kinh vẫn còn rất nhiều địa điểm vui chơi độc đáo khác đang đợi các bạn đến khám phá. Hay bạn hãy đặt vé máy bay đi Thượng Hải khám phá những khu vui chơi tuyệt vời khác.