Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên của Đài Loan

1424
Du lịch Đài Loan
Du lịch Đài Loan

Đài Loan được biết đến là con rồng châu Á. Không chỉ có nền kinh tế bậc nhất ở khu vực châu Á mà thiên nhiên nơi đây cũng để lại ấn tượng rất lớn với du khách. Đài Loan là một địa điểm tuyệt vời giành cho những du khách yêu thích thiên nhiên.

Khu danh lam thắng cảnh Lishan

Tìm vé máy bay đi Đài Loan 2018 đến khu danh lam thắng cảnh Lishan. Nằm ở phía đông của Đài Loan qua trải dài qua 4 thị trấn Fanlu, Zhuqi, Meishan và Alishan. Với tổng diện tích 41.520 ha, bao gồm 18 ngọn đồi, với đỉnh cao nhất Tower Hill khoảng 2.663 mét.

Theo kinh nghiệm của những người yêu thích du lịch thì bạn nên đến đây vào lúc bình binh. Đây là thởi điểm đẹp nhất tại đây. Ngoài ra bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp lúc bình minh và những tuyến đường quanh co độc đáo.

Nông trường Cingjing

Nông trường Cingjing nông trại nuôi cừu lớn nhất miền trung Đài Loan
Nông trường Cingjing nông trại nuôi cừu lớn nhất miền trung Đài Loan

Là trang trại nuôi cừu lớn nhất miền trung Đài Loan. Đến đây bạn sẽ được thư giãn với bầu không khí trong lành. Với những đồi cỏ xanh bất tận. Bạn cũng có thể chụp hình chung với đàn cừu chúng rất dễ thương và không hề sợ người.

Chiêm ngưỡng hoa kim châm

Những đồi hoa kim Châm nằm ở thành phố Hoa liên thuộc phía đông Đài Loan. Tuy giao thông đến đây không được thuận tiện nhưng nơi đây vẫn thu hút rất đông du khách. Nhờ những đồi hoa kim châm tuyệt đẹp khiến du khách say đắm.

Từ tháng 7 đến đầu tháng 9 là mùa hoa kim châm nở phủ vàng một vùng đồi. Rất nhiều các nhiếp ảnh gia cũng đến đây để tìm cho mình những bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp. Khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây khiến bạn tưởng như mình đang lạc chốn thần tiên vậy.

Khu thắng cảnh Dakeng

Đây được xem là cung đường mòn đẹp nhất Đài Loan. Nơi đây sở hữu rất nhiều cây rụng lá khi đến đây vào mùa thu bạn sẽ thấy cảnh lá phủ đầy mặt đất rất đẹp. Nếu là một người yêu thích các hoạt động thể thao thì đừng quên khám phá cung đường này nhé!

Khu thắng cảnh Dakeng với hơn 10 đường mòn quanh co. Các bậc thang bằng gỗ, cây xanh rợp bóng, du khách sau khi chinh phục cung đường sẽ được hòa mình vào thiên nhiên. Lắng nghe chim hót, ngắm nhìn toàn cảnh khu danh thắng.

Đỉnh Yushan

Nếu bạn là người thích hoạt động leo núi mạo hiểm. Đại lý China Airlines chính thức giới thiệu đến bạn Đây là một đỉnh Yushan. Nơi có thể giúp bạn có thể khám phá thiên nhiên và thử thách bản thân. Bởi Taroko Gorge bởi đây là một ngọn núi hiểm trở, có chiều cao lên tới gần 4.000m.

Đỉnh Yushan dành cho người người thích hoạt động leo núi mạo hiểm
Đỉnh Yushan dành cho người người thích hoạt động leo núi mạo hiểm

Nếu bạn chưa đủ can đảm để chinh phục đỉnh núi này. Bạn vẫn có thể dạo quanh công viên quốc gia Yushan Peaks nhìn từ xa vẫn có thể cảm nhận được vẻ đẹp. Đây hứa hẹn là điểm hẹn cực kỳ lãng mạn cho các bạn trẻ bởi cảnh hoàng hôn và bình minh nơi đây rất đẹp.