ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)
5 công viên giải trí nổi tiếng Trung Quốc

  • 5/6/2016 3:19:34 AM
  • |
  •   1560

Đất nước Trung Quốc ngoài các địa điểm du lịch nổi tiếng và các công trình hiện đại nơi đây còn có các địa điểm vui chơi giải trí thú vị. Sau đây hãng vé China Airlines sẽ giới thiệu cho các bạn đoc 5 địa điểm vui chơi hấp dẫn tại Trung Quốc mà các bạn nên ghé thăm.

1. Công viên Disneyland - Hồng Kông

Công viên Disneyland

Khi đặt vé máy bay đi Hong Kong du khách không nên bỏ qua Dineyland Hồng Kông với nhiều trò chơi hấp dẫn và các hoạt động thú vị. Nơi đây là điểm đến thu hút mọi lứa tuổi đến vui chơi. Khi đến đây du khách có thể hòa mình vào các khu vui chơi nổi tiếng hoặc nghỉ ngơi, thư giãn tại các công viên. Rất nhiều du khách khi đến Dineyland Hồng Kông sẽ thấy choáng ngợp trước khung cảnh và các trò chơi hiện đại. Đây sẽ là điểm đến không thể nào bỏ qua khi đi du lịch Trung Quốc.

2. Công viên Đại Liên Discovery Kingdom - Đại Liên

Công viên Đại Liên Discovery Kingdom

Khi đến thành phố Đại Liên, các bạn hãy ghé thăm công viên Discovery Kingdom, đây là khu vui chơi cổ điển tại Trung Quốc. Nơi đây tuy không hiện đại, náo nhiệt như các công viên giải trí khác những nơi đây khá yên tĩnh và cũng nhiều trò chơi hấp dẫn. Những một điều đặc biệt là công viên Discovery Kingdom chỉ mở cửa từ tháng 9 trong năm.

3. Công viên Happy Valley - Bắc Kinh

Công viên Happy Valley

Công viên Happy Valley là địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn tại Bắc Kinh. Khi đến đây du khách  sẽ được tham gia vào nhiều trò chơi cảm giác mạnh và nhiều trò chơi thú vị khác. Không chỉ có thế, nơi đây còn có các khu mua sắm với nhiều loại mặt hàng và rạp chiếu phim IMAX hiện đại. Khi đặt vé máy bay đi Bắc Kinh các bạn hãy ghé qua khu vui chơi tuyệt vời này.

4. Công viên Minsk World - Thâm Quyến

Công viên Minsk World

Công viên Minsk World tại thành phố Thâm Quyến có thiết kế khá động đáo, trông giống như tàu sân bay. Trước kia, nơi đây thuộc quền sở hữu của Liên Xô sau đó được Trung Quốc mua lại và chuyển đến thành phố Thâm Quyến. Khi đến đây, du khách sẽ nhìn thấy những nhân viên mặc những trang phục hải quân, thủy thủ,… rất độc đáo. Khi chỉ là địa điểm vui chơi, khi đến đây du khách còn được tìm hiểu những giá trị văn hóa độc đáo.

5. Công viên Merryland - Quế Lâm

Công viên Merryland

Thành phố Quế Lâm nổi tiếng với công viên giải trí Merryland thu hút nhiều khách du lịch đến vui chơi. Khi đến đây du khách sẽ hòa mình vào các trò chơi hấp dẫn và tận hưởng không khí sôi động và náo nhiệt. Nơi đây còn có nhiều trò chơi dưới nước độc đáo thu hút nhiều người tham gia vui chơi. Đây sẽ là địa điểm vui chơi thú vị và mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Bên cạnh 5 khu vui chơi thú vị trên, các bạn cũng có thể đi khám phá và thăm quan nhiều địa danh nổi tiếng khác tại Trung Quốc. Vậy còn đợi gì nữa mà không sắm ngay cho mình tấm vé máy bay đi Trung Quốc để khám phá những điều tuyệt vời này.