ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)
Vé máy bay đi Trung Quốc

  • 11/17/2014 7:19:37 PM
  • |
  •   6073

Đặt mua tấm Vé máy bay đi Trung Quốc của hãng hàng không China Airlines sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch, tới khám phá nét văn hóa, con người và những dấu tích lịch sử hào hùng nơi đây.

Cùng tìm hiểu một vài thông tin bổ ích về đất nước Trung Hoa xinh đẹp nhé!

Trung Quốc là một trong những quốc gia có nền văn minh lâu đời nhất trên thế giới. Đến với Trung Quốc, bạn không chỉ được tham quan những công trình kiến trúc độc đáo được xếp vào hàng di sản văn hóa thế giới mà còn được tìm hiểu nền văn hóa đa sắc màu… của nhân dân Trung Hoa.

 

Vé máy bay đi Trung Quốc

 

Được thiên nhiên ưu đãi bạn tặng nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp nhất là những con thác, một số thác nước ở Trung Quốc như Cảnh Pha ở Hắc Long Giang, Hoàng Quả Thụ ở Quế Châu thu hút rất nhiều du khách trong nước cũng như ngoài nước…

Bạn sẽ được chiêm ngưởng những thác nước khổng lồ từ trên cao đổ xuống, những bọt nước hợp nhau tạo thành làn khói trăng xóa bay lượn càng làm cho khung cảnh thêm nên thơ, hữu tình.

 

Đền Zhangze Mati

 

Sẽ là một thiếu sót nếu như bạn không đến tham quan cũng như tìm hiểu những đền đài nổi tiếng như: Đền Zhangze Mati – nằm ở phía Tây Bắc Trung Quốc, Zhangze Mati nổi tiếng với những hệ thống hang động, đường hầm, cầu thang tạc vào trong đá bằng kỹ thuật vô cùng điêu luyện. Đền thờ Phật trong động có niên đại cách đây tới 1.500 năm, hay Pháo đài Zhangbi (Tây Cương) – trong lòng đất thuộc ngôi làng Zhangbi ở phía Nam tỉnh Tân Cương, du khách ngỡ ngàng trước một hệ thống đường hầm khổng lồ, ấn tượng, được sử dụng như pháo đài kiên cố để phòng thủ quân sự thời xưa…

Quả là thú vị đúng không nào? Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Trung Quốc tại Phòng vé China Airlines bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.