ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)
Thời gian lý tưởng để đi du lịch Cửu Trại Câu

  • 4/18/2016 9:53:00 AM
  • |
  •   1165

Khi đặt vé máy bay đi Trung Quốc du khách nên ghé thăm Cửu Trại Câu, nơi đây có khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp và được mệnh danh là “thiên đường dưới hạ giới”. Đến đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cách rừng thơ mộng bên cạnh những thác nước và hệ động thực vật đa dạng.

cửu trại câu

Khi đến đây, các bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp như tranh vẽ khiến ai cũng phải kinh ngạc. Một khung cảnh thiên nhiên mà không nơi nào có được và cũng không có lời nói nào có thể diễn tả được vẻ đẹp của Cửu Trại Câu.

Đến Cửu Trại Câu các bạn có thể đi vào bất kỳ mùa nào trong năm, vì mùa nào cũng có một nét đẹp riêng. Các bạn có thể tự mình đặt vé đi Trung Quốc hoặc có thể đặt tour đi khám phá Cửu Trại Câu. Đối với những người tự mình đi, thì có thể đọc qua bài viết sau đây để lựa chọn được thời gian thích hợp đi Cửu Trại Câu.

cửu trại câu

Thời điểm du lịch lý tưởng nhất đến Cửu Trại Câu là vào mùa thu từ tháng 10, đây là thời gian đẹp nhất và không khí cũng khá dễ chịu. Vào mùa thu, khu cành Cửu Trại Câu được thay bằng với tấm áo mới, toàn bộ cây rừng, thảm thực vật chuyển snag sắc đỏ và vàng. Hòa quyên với những dòng thác hùng vĩ, những hồ nước trong xanh và những con gió nhè nhẹ tạo cảm giác tuyệt vời. Cửu Trại Câu vô cùng quyến rũ, thơ mộng và thu hút mọi du khách đến thăm quan và khám phá.

cửu trại câu

Vòa mua thu, nhiệt độ trung bình ở Cửu Trại Câu thường giảm từ 8 đến 18 độ C, do đó không khí và thời tiết dễ chịu. Đặc biệt, các bạn còn được ngắm nhìn những bông tuyết độc đáo. Thời tiết thuận lợi cũng dễ dàng hơn cho bạn đi thăm quan và khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng tại Cửu Trại Câu.

Một điều quan trọng bạn cũng cần nhớ là mang theo áo khoác đủ ấm để giữ ấm cho cở thể vào ban đêm. Vì vào đêm nhiệt độ thường xuống thấp và khá lạnh. Do đó các bạn cần phải chú ý đến vấn đề này để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

cửu trại câu

Các địa điểm du lịch ở Cửu Trại Câu mà các bạn có thể đến thăm quan như: Trân Châu Than, Ngũ Sắc Trì, Thác Thụ Chính, Hồ Trường Hải,… và còn rất nhiều địa danh nổi tiếng khác đang đợi các bạn đến khám phá.

Khi đến với Cửu Trại Câu sẽ đem đến cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Nơi đây không hổ danh là “thiên đường dưới hạ giới”. Bên cạnh Cửu Trại Câu, du khách cũng có thể đi thăm quan nhiều địa danh khác tại Trung Quốc.