ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)
Quy định về giấy tờ cần thiết khi bay cùng China Airlines

  • 8/13/2018 5:00:04 AM
  • |
  •   23

Sau khi đặt vé máy bay ngoài việc ghi nhớ thời gian máy bay cất cánh để đến sân bay làm thủ tục đúng giờ để tránh tình trạng nhỡ chuyến bay. Bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết cho chuyến bay để có một hành trình thuận lợi nhất.

Những giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục lên máy bay

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ tùy thân để bay cùng China Airlines như sau: hộ chiếu, visa( thị Thực), hoặc giấy xuất nhập cảnh. Bao gồm cả trẻ em, trẻ sơ sinh thì hộ chiếu luôn là giấy tờ quan trọng nhất. Tất cả những giấy tờ trên đều phải còn hiệu lực sử dụng khi nhập cảnh.

Mỗi quốc gia sẽ có những chính sách miễn thị visa khác nhau. Vì vậy trước khi bay hãy kiểm tra thông tin mới nhất về yêu cầu Visa và các yêu cầu nhập cảnh khác. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Đại lý China Airlines để được giải đáp.

hộ chiếu

Với hành khách là trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh, ảnh thẻ của bé các bạn cần dán kèm chung vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của trẻ, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ. Ngoài ra, trẻ cần được đi cùng với người dám hộ trên 18 tuổi.

Nếu như hành khách không phải là người Việt Nam và nhập cảnh vào Việt Nam thì cần phải chuẩn bị thị thực (visa). Nếu hành khách mang quốc tịch của một số quốc gia nằm trong danh sách miễn thị thực thì có thể tới Việt Nam trong vòng 14 ngày và chỉ cần xuất trình Vé máy China Airlines chiều về trong thời hạn nhập cảnh.

Có thể lấy giấy xuất nhập cảnh tại đâu?

Bạn cần điền và xuất trình tờ khai Nhập cảnh – Xuất cảnh tại quầy làm thủ tục Nhập cảnh. Hành khách sẽ nhận mẫu tờ khai Nhập cảnh ngay khi làm thủ tục check-in trước chuyến bay hoặc trên máy bay do tiếp viên cung cấp.

Mất hộ chiếu có thể bay được không?

Giấy thông hành

Trong trường hợp mất hộ chiếu hoặc hết hạn, khi Mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ hoặc các địa điểm khác du lịch có thể sử dụng giấy thông hành hoặc giấy tờ khác có giá trị xuất nhập cảnh theo quy định của pháp luật như: thị thực rời, thẻ căn cước công dân (nếu Việt Nam và quốc gia liên quan ký kết điều ước hoặc thỏa thuận quốc tế cho phép công dân nước ký kết được sử dụng thẻ Căn cước công dân thay cho việc sử dụng hộ chiếu trên lãnh thổ của nhau)...