ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)
Những món quà lưu niệm nên mua khi đến Trung Quốc

  • 5/3/2016 4:28:08 AM
  • |
  •   1847

Khi sở hữu tấm vé máy bay đi Trung Quốc du khách sẽ được đi thăm quan nhiều địa danh du lịch nổi tiếng và các công trình kiến trúc độc đáo. Đặc biệt, Trung Quốc với nhiều món đồ lưu niệm được nhiều du khách rất yêu thích. Vậy hãy để hãng vé China Airlines giới thiệu cho các bạn 6 món đồ lưu niệm nên mua khi đến Trung Quốc.

1. Tranh cuộn

tranh cuộn

Tranh cuộn là món quà lưu niệm được nhiều du khách lựa chọn khi đi du lịch Trung Quốc. Đây là một loại hình nghệ thuật độc đáo tại Trung Quốc được những họa sĩ bản địa sáng tác và bày bán. Mỗi bức tranh lại có một màu sắc độc đáo riêng kiến nhiều du khách cảm thấy độc đáo và thú vị.

2. Thư pháp

Thư pháp

Những bức Thư Pháp cũng là sản phẩm được nhiều du khách yêu thích, đây là một loại hình nghệ thuật độc đáo ở Trung Quốc. Thư Pháp có nhiều cách viết khác nhau như: lệ thư, khải thư, thảo thư, hành thư, triện thư,.. Mỗi loại lại có một đặc điểm và mục địch sử dụng khác nhau. Nếu có dịp đến Trung Quốc các bạn cũng có thể mua những bức thư pháp độc đáo này.

3. Trà

Trà

Trà là loại đồ uống nổi tiếng tại Trung Quốc hàng nghìn năm nay, việc uống trà đã trở thành nét văn hóa độc đáo của người dân Trung Quốc. Uống trà sẽ giúp cơ thể đào thải các chất độc và giúp cho người sử dụng có sức khỏe tốt hơn. Chính vị vậy, rất nhiều khách du lịch khi đến Trung Quốc đều chọn mua cho mình những loại trà hảo hạng của Trung Quốc.

4. Đồ gốm sứ

Đồ gốm sứ

Đồ gốm sứ là sản phẩm được nhiều du khách yêu thích khi đến Trung Quốc. Nơi đây được xem là cái nôi của ngành mỹ nghệ gốm sứ trên thế giới. Với nhiều năm hình thành và phát triển, cho đến nay nơi đây đã tạo ra được những sản phẩm tinh tế, với những họa tiết hoa văn sinh động và tinh xỏa. Những món đồ gốm cũng được xem như món quà lưu niệm tính tế và độc đáo mà du khách nên lựa chọn.

5. Tơ tằm

Tơ tằm

Trung Quốc nổi tiếng với các loại Tơ tằm với chất lượng tốt và màu sắc đa dạng với nhiều mẫu mã ấn tượng. Nếu có nhu cầu mua tơ tằm du khách hãy đến Quảng Đông, Tứ Xuyên, Tô Châu và Hàng Châu. Các bạn có thể mua tơ tằm về làm quà cho người thân và bạn bè. Những loại tơ tằm có thể may quần áo, sườn xám,….

6. Ngọc bích

Ngọc bích

Khi mua vé máy bay đến Trung Quốc, du khách sẽ thất choáng ngợp trước vẻ đẹp ấn tượng sang trọng và hoàn hảo của những viên ngọc bích. Những sản phẩm từ ngọc bích được chế tạo tinh tế với những hình dạng độc đáo kiến du khách ấn tượng. Để mua các sản phẩm từ ngọc bích du khách hãy ghé thăm các khu vực như: Hà Nam, Nanyang, Tân Cương, Liêu Ninh,…

Trên đây là một số món đồ lưu niệm mà các bạn có thể mua về làm quà cho người thân và gia đình. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể mua vé máy bay đi Bắc Kinh khám phá những điều thú vị và độc đáo khác.