ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)
Những điều thú vị khi đi đến Trùng Khánh

  • 5/12/2016 3:27:38 AM
  • |
  •   1325

Khi đi du lịch Trùng Khánh các bạn sẽ được đến trung tâm văn hóa và kinh thế của Trung Quốc, Nơi đây với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, kết hợp giữa các nét kiến trúc cổ và hiện đại tạo nên sự độc đáo và ấn tượng. Với tấm vé máy bay đi Trùng Khánh các bạn sẽ được khám phá lịch sử, văn hóa và những địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố này.

trùng khánh

Đến với thành phố Trùng Khánh các bạn sẽ được khám phá thành phố du lịch xinh đẹp với lịch sử lâu đời và nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Nơi đây đan xen giữa các ngôi nhà cổ và các tòa nhà hiện đại tạo nên sự khách biệt và độc đáo. Mỗi năm, nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến thăm quan. Sau đây đại lý China Airlines sẽ chia sẻ cho các bạn một số điểm đến tuyệt vời nên đến khi đi du lịch Trùng Khánh.

Bến cảng Từ Khí Khẩu

Điểm đến đầu tiên mà các bạn nên ghé thăm khi đến Trùng Khánh là bến cảng Từ Khí Khẩu, nơi đây với nét kiến trúc cổ từ thời vua chúa xưa. Bến cảng này được xem như một công trình kiến trúc truyền thống vẫn giữ được nét nguyên ven và cổ kính.

Bến cảng Từ Khí Khẩu

Khi đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng các nét kiến trúc cổ nổi bật như: nhà làm bằng gỗ, tre trải qua nhiều thế kỷ. Bên cảng còn mang khung cảnh thiên nhiên độc đáo với dòng sông và 3 ngon núi hùng vĩ bao quanh. Đây sẽ là điểm đến không nên bỏ qua trong chuyến du lịch Trùng Khách của các bạn.

Học viện Mỹ thuật Tứ Xuyên

Học viện Mỹ thuật Tứ Xuyên

 

Học viện Mỹ thuật Tứ Xuyên  là ngôi trường đào tạo các nghệ nhân mỹ thuật danh tiếng và có lịch sử lâu đời tại Trung Quốc. Nơi đây là điểm họi tụ các nhận tài về nghệ thuật của Trung Quốc. Mỗi năm, nơi đây đón tiếp hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan. Với kiến trúc lâu đời và các tác phẩm điêu khắc ấn tượng làm cho nơi đây trở lên độc đáo và quấn hút khách du lịch.

Tam Hiệp Trường Giang

Tam Hiệp Trường Giang

Nếu bạn muốn ngắm nhìn thiên nhiên thơ mộng và tuyệt đẹp tại Trùng Khánh thì hãy đến Tam Hiệp Trường Giang. Đến nơi đây du khách sẽ có cơ hội tận hưởng không gian trong lành và hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng. Nơi đây với những dòng sông thơ mộng và những ngon núi hùng vĩ tạo nên khung cảnh thiên nhiên độc đáo. Đặc biệt, nơi đây còn hệ thống thảm thực vật đa dạng với nhiều màu sắc phù hợp cho các chuyến nghỉ ngơi, thư giãn của cả gia đình bạn.

Ẩm thực Trùng Khánh

Ẩm thực Trùng Khánh

Bên cạnh các địa điểm du lịch nổi tiếng các bạn cũng nên đi tìm hiểu và thưởng thức các món ăn nổi tiếng tại thành phố Trùng Khánh. Mỗi món ăn lại là một nét tinh túy trong nền ẩm thực Trung Quốc. Đặc biệt, khi mua vé máy bay đi Trung Quốc các bạn nên thưởng thức 2 món  súp cay đỏ và món lẩu cay của thành phố Trùng Khánh. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể đi tìm hiểu và thưởng thức nhiều món ăn nổi tiếng khác.