ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)
Hoàn đổi vé China Airlines như thế nào?

  • 6/20/2018 4:06:42 AM
  • |
  •   159

 Quy định hoàn đổi vé China Airlines

Nếu bạn đang sở hữu tấm vé máy bay China Airlines nhưng vì một lý do nào đó không thể tiếp tục hành trình bay ban đầu. Bạn muốn hoàn đổi vé tuy nhiên không biết cách thức và quy định của hãng như thế nào?

China Airlines với mong muốn mang đến những chuyến đi tuyệt vời nhất cho khách hàng. Do vậy, hãng có quy định cụ thể về việc hoàn đổi vé để quý khách dễ dàng xử lý khi rơi vào tình huống không mong muốn này.

Thông tin quy định đổi vé máy bay China Airlines

Hiện tại hành khách có thể thực hiện các thay đổi trên vé máy bay bao gồm các dịch vụ đổi ngày, giờ trên vé, đổi họ tên được China Airlines hỗ trợ

Đồng thời theo quy định Hãng cho phép đổi ngày bay lần đầu miễn phí (nếu còn đồng hạng giá vé – hoặc cá điều kiện khác nếu có)

- Trong trường hợp ếu giá vé ngày muốn đổi thấp hơn hoặc đồng hạng đặt chỗ mà quý khách đã mua thì lúc đổi ngày chỉ mất phí đổi cố định nếu có.

- Trong trường hợp giá vé ngày muốn đổi cao hơn giá vé đã mua thì hành khách phải đóng phí đổi + chênh lệch giá vé (nếu có).

- Trong trường hợp ngày chọn đổi đã hết chỗ đồng hạng, hành khách có thể Upsell nâng hạng vé lên loại cao hơn và đóng phí phát sinh (nếu có).

Thông tin quy định hoàn vé máy bay China Airlines

- Chỉ được hoàn vé khi hành khách chưa sử dụng chặng bay nào trên vé

- Điều kiện vé phải được phép hoàn. Những trường hợp vé không được hoàn bao gồm:

Vé đã sử dụng một phần

Vé thuộc chương trình khuyến mãi, quà tặng miễn phí, phần thưởng.

Vé có liên quan đến các hãng hàng không khác.

Hạng vé Gia đình - Family Couch hoặc vé mua bổ sung cho chuyến du lịch gia đình.

Chú hạng ghế khi hoàn đổi vé China Airlines

Thời hạn hoàn đổi vé China Airlines

- Thời gian hoàn lại tiền vé sẽ được xử lý theo quy định giá vé.

- Tính hợp lệ của một vé máy bay có thể kéo dài một năm tính từ ngày phát hành hoặc một năm kể từ ngày khởi hành.

- Hiệu lực của vé có thể thay đổi theo tính hợp lệ của vé nên việc hoàn lại tiền có thể không thực hiện nếu các yêu cầu hoàn trả được đề nghị sau hơn 30 ngày kể từ ngày hết hạn.

Lưu ý: China Airlines không thu phí dịch vụ khi hành khách hoàn trả vé tại quốc gia ban hành vé. Đối với trường hợp hoàn trả vé tại quốc gia khác, phí dịch vụ sẽ khác nhau và chênh lệch tùy thuộc vào quốc gia nơi mà các dịch vụ cung cấp.

Phí hoàn đổi vé máy bay China Airlines

Theo quy định của Hãng trong trường hợp hoàn đổi vé, mức phí chi trả cho việc hoàn vé 100 USD.

Với những hành khách thay đổi hành trình, China Airlines sẽ xuất vé mới thay thế với lệ phí 75 USD.

Nếu hành khách muốn sang tên, nâng hạng, gia hạn vé phải chi trả 50 USD một lần.

Nếu quý khách kết hợp thay đổi cả hành trình và sửa tên, nâng hạng, gia hạn vé thì phí là 100 USD.

Chú ý: Tất cả giá kể trên chưa tính thuế và YQ

Xin lưu ý rằng với những hành khách mua vé máy bay sớm có giá trị một năm kể từ ngày xuất vé thì phải đóng phụ thu chênh lệch giá nếu tỷ giá tiền có thay đổi. Quy định này nhằm đảm bảo sự công bằng với hành khách khác khi tình trạng lạm phát ngày càng tăng cao.

Nếu hành khách luân chuyển tại Taipei thì hành khách hạng vé Economy Class phải trả chi phí sân bay 350 USD cho lượt đi, miễn phí lượt về. Đối với hạng vé Bussiness Class, China Airlines không cho phép quá cảnh tại Taipei trong lượt đi đối với vé hạng C.

Quy định điều khoản và điều kiện hoàn đổi vé China Airlines

Những điều cần biết khi hoàn đổi vé China Airlines

Dịch vụ hoàn vé trực tuyến chỉ khả dụng đối với vé CI hoàn toàn chưa sử dụng được mua trên trang web của Hãng trong vòng hai năm kể từ ngày xuất vé

Khoản tiền hoàn vé sẽ được trả lại cho người chủ sở hữu thẻ tín dụng ban đầu có số thẻ được dùng để thanh toán vé đã mua. Vui lòng cung cấp số thẻ tín dụng ban đầu và tên của người sở hữu thẻ đã thanh toán tiền vé để được ủy quyền truy cập quá trình hoàn vé trực tuyến.

Hãng sẽ thông báo hoàn vé ngay khi nhận được yêu cầu của bạn; thời hạn hoàn trả tùy thuộc vào việc ngân hàng phát hành thẻ xử lý thủ tục và phí dịch vụ hoàn vé sẽ được khấu trừ từ số tiền ban đầu.

Quý khách không thể sử dụng dịch vụ hoàn vé cho vé đã được sử dụng một phần, vé thưởng miễn phí và vé liên quan đến các hãng hàng không khác trên trang web, vui lòng liên hệ với văn phòng chi nhánh China Airlines để biết thêm chi tiết.

Quý khách không thể sử dụng dịch vụ hoàn vé cho vé liên kết với vé GoGo Bus/THSR trên trang web, vui lòng liên hệ với văn phòng chi nhánh China Airlines để biết thêm chi tiết.

Khi quý khách đã thay đổi đặt chỗ trực tuyến, vui lòng đến văn phòng chi nhánh của Hãng để được hoàn vé.

Quý khách sẽ không thể sử dụng dịch vụ hoàn vé cho Vé mua theo dạng Giường gia đình hoặc Mua thêm dịch vụ Giường gia đình trên trang web.

Đối với vé đến/đi từ Hoa Kỳ, đường bay này chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ tiền vé mà không tính phí dịch vụ nếu yêu cầu hoàn vé được gửi trong vòng 48 giờ sau khi mua vé và đã thực hiện đặt chỗ trước khi chuyến bay khởi hành theo lịch trình từ một tuần trở lên.

Đối với vé khởi hành từ Hàn Quốc, nếu yêu cầu hoàn vé được thực hiện trước ngày chuyến bay khởi hành từ 10 ngày trở lên thì chúng tôi có thể hủy vé và hoàn lại toàn bộ tiền vé mà không tính tiền phạt trong vòng 7 ngày sau khi mua vé. Vui lòng liên hệ với văn phòng Hàn Quốc của chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Trẻ em và trẻ sơ sinh muốn đi máy bay phải có ít nhất cha/mẹ hoặc người giám hộ từ 18 tuổi trở lên đi kèm.

Để thực hiện thủ tục hoàn đổi vé máy bay China Airlines hoặc biết thêm thông tin chi tiết về quy định của Hãng vui lòng liên hệ đại lý China Airlines theo Hotline 1900 636 065 để được hỗ trợ thêm. Trân trọng!