ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)
Giới thiệu về hãng hàng không China Airlines

  • 10/30/2014 3:19:42 AM
  • |
  •   2286

Giới thiệu chung về China Airlines

China Airlines là hãng hàng không lớn nhất Đài Loan và là một trong những nhà vận chuyển hàng đầu châu Á. China Airlines có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên của Đài Loan. Đến cuối tháng 6/2011, China Airlines đã có phi đội gồm 68 máy bay, trong đó có 49 máy bay chở khách và 19 máy bay chở hàng. Đội bay của China Airlines gồm các dòng máy bay hiện đại nhất thế giới với tuổi bình quân 8,3 năm. China Airlines hiện có các đường bay tới 98 điểm đến tại 29 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Vé máy bay quốc tế của hãng kết nối đến châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương, phục vụ các chuyến bay an toàn, ưu việt và tiện nghi.

 

hãng china airlines

Đại lý China Airlines - Đại lý chính thức của China Airlines là hãng vận chuyển hàng đầu trên các đường bay chở khách và chở hàng qua eo biển Đài Loan. Với hơn 100 chuyến bay thẳng thường lệ mỗi tuần, nối Đài Loan với hơn 20 thành phố lớn tại Trung Quốc. Hãng cũng có 145 chuyến bay thường lệ mỗi tuần đến Hong Kong. China Airlines được xem là hãng hàng không lớn nhất cung cấp vé  máy bay đi Trung Quốc, thu hẹp khoảng cách địa lý giữa Thượng Hải, Quảng Châu, Hong Kong với Đài Loan, và trở thành biểu tượng cho sức phát triển kinh doanh to lớn do dung lượng vận chuyển hành khách và hàng hoá tăng vọt giữa 2 bờ eo biển Đài Loan mang lại.

Đường bay của hãng China Airlines

Tính đến tháng 11/2010, China Airlines đã đi đến 94 điểm tại 28 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Đài Loan. Các điểm đến quan trọng của china Airlines là sân bay quốc tế Hồng Kông, sân bay quốc tế Cao Hùng, Sân bay quốc tế Suvarnabhumi. Các đội bay của China Airlines được sử dụng như Boeing 747-400, Boeing 747-400F, Boeing 747-800, Airbus 340-300, Airbus 330-300….

 

hãng china airlines

 

Đường bay tại Việt Nam của hãng China Airlines:

Vé máy bay Hồ Chí Minh - Thẩm Quyến, Bắc Kinh, Hàng Châu, Quảng Châu.

Vé máy bay Hồ Chí Minh - Đài Bắc (TaiPei), Hongkong, Cao Hùng, Thượng Hải.

Vé máy bay Hồ Chí Minh - San Francisco, Los Angeles, New York, Toronto,Vancouver.

Vé máy bay Hồ Chí Minh - Sydney (Úc), Brisbane.

Vé máy bay Hồ Chí Minh -  New Delhi (Ấ Độ ), Rome.

Quy định hành lý China Airlines

Hãng hàng không China Airlines quy định hành lý dựa vào hàng trình bay và khoảng cách của các tuyến bay khác nhau. Bên cạnh quy định miễn phí về miễn phí hàng cho một số chuyến bay các bạn cũng cần lưu ý một số hành lý không được phép mang nên máy bay.

Hành lý xách tay China Airlines : được phép 01 kiện hành lý xách tay không vượt quá 07kg, kích thước không vượt quá 56 x 36 x 23cm.

Hành lý ký gửi China Airrlines : Đối với các chuyến bay đường dài đến Mỹ, hành khác được phép ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi hành lý không vượt quá 23kg.

Các hạng đặt chỗ của hãng China Airlines

Trên các chuyến bay của China Airlines có nhiều hạng đặt chỗ khách nhau, với mỗi hạng đặt chỗ có mức độ ưu tiên và các dịch vụ khác nhau:

  • Economy Class (Hạng phổ thông): là hạng ghế với giá vé tiết kiệm nhưng hành khách vẫn được tận hưởng nhiều dịch vụ chất lượng khác hẳn so với các hạng khác.
  • Business Class (hạng thương gia): hành khách sẽ được sử dụng phòng chờ VIP. Ghế ngồi đối với hạng vé này được thiết kế để có thể ngả ra sau 166 độ, các bạn còn được xem các chương trình giải trí và tiện ích trên chuyến bay cũng được cung cấp đây đủ.
  • First Class (Hạng nhất): hành khách sẽ được sử dụng phòng chờ VIP với nhiều dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt hành khách hạng Nhất trên máy bay Boeing 747 sẽ được trải nghiệm đầy đủ với không gian giải trí tuyệt vời, phong phú được hiển thị màn hình lên đến 15 inch.

hạng vé china airlines

Mua vé máy bay China Airlines tại đại lý chúng tôi, quý khách luôn nhận được sự phục vụ chu đáo và nhiệt tình nhất. Khangvuongbooking một địa chỉ uy tín dành cho bạn!

Quý Khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ China Airlines hãy liên lạc với đại lý chúng tôi theo số (04) 3747 4848 - (04) 3831 0888.Quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn chọn các đường bay phù hợp với hành trình và chi phí hợp lý nhất.