ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)
Du lịch thành phố Cao Hùng

  • 2/4/2015 4:36:31 AM
  • |
  •   2469

Hãy cùng hãng hàng không China Airlines tới Đài Loan và du lịch thành phố Cao Hùng - điểm đến hấp dẫn nhất đất nước. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội khám phá rất nhiều thắng cảnh đẹp nơi đây.

Thành phố Cao Hùng là trung tâm lọc dầu, chế tạo và vận tải lớn của Đài Loan, khác với Đài Bắc, đường phố của Cao Hùng rộng rãi và giao thông rất tốt và thông suốt hơn. Khi đến đây các bạn sẽ được đi thăm quan nhiều địa điểm độc đáo và hiện đại.

cao hùng

Cao Hùng còn có khu chế gỗ, giấy, nhôm, kim loại, máy móc và tàu biển…Cảng Cao Hùng là cảng chính của Đài Loan đồng thời cũng là một trong bốn cảng lớn nhất trên thế giới. Bên cạnh đó Cao Hùng cũng là trung tâm của các ngành công nghiệp đóng tàu của Đài Loan và cũng là một căn cứ hải quân lớn của đất nước. Đến với Cao Hùng, bạn sẽ được ngắm con sông tình ái với sự êm đềm, lãng mạn, là nét điểm xuyết sinh động cho thành phố hiện đại. Con người ta như tìm thấy sự bình yên khi đi dạo tại con sông.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng Cao Hùng:

Hồ Cheng Ching

Khi đến Cao Hùng các bạn nên ghé thăm hồ Cheng Ching, đây là hồ nước nhất lơn và có khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp. Đến với nơi đây các bạn sẽ được ngồi trên thuyền ngắm mặt hồ và khám phá cảnh vật sung quanh bên hồ.

Hồ Cheng Ching

Bên cạnh đó, nơi đây còn có nhiều hoạt động vô cùng thú vị khác như: câu cá, chèo thuyền, đị bộ, đạp xe,… Đặc biệt, các bạn cũng có thể đi khám phá một số ngọn tháp xung quanh và thăm quan một số hồ nước khác bên cạnh. Đây sẽ là một chuyến thăm quan vô cùng thú vị và nhiều trải nghiệm cho các bạn.

Núi Shoushan

Núi Shoushan là một điểm điểm du lịch độc đáo tại Cao Hùng, khi đến đỉnh núi các bạn có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ khung cảnh của Cao Hùng. Bên cạnh khung cảnh thiên nhiên độc đáo, du khách còn có thể đi ngắm các vườn hoa, vườn thú cũng như thăm quan các ngôi chùa cổ kính tại nơi đây.

Đền Khổng Tử

Đền Khổng Tử

Đền Khổng Từ được xây dựng theo nét kiến trúc triều đại Tống, nơi đây là một địa điểm thăm quan nổi tiếng tại Cao Hùng. Khi đến đây các bạn có thể đi thăm quan và tìm hiểu lịch sử của ngôi đền. Ngôi đền này được nằm trên bờ Liên Hồ cùng với chàu Long Hổ tạo nên khung cảnh độc đáo. Bên cạnh đó còn rất nhiều ngôi đền cổ khác tại Cao Hùng đang đợi các bạn đến khám phá và tìm hiểu.

Bãi biển Hsitzuwan

Bãi biển Hsitzuwan

Khi đến Cao Hùng các bạn cũng có thể di chuyển ra ngoại ô thành phố để thăm quan bãi biển Hsitzuwan. Nơi đây với khung cảnh thiên nhiên độc đáo và có một cuộc sống sôi động. Khi đến nơi đây bạn sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên và thưởng thức những món ăn nổi tiếng tại nơi đây. Vào ban đêm bạn có thể ra ngắm biển và ngắm nhìn những chiếc thuyền đánh cá lấp lánh vào ban đêm.

Bên cạnh đó, khi đến với Cao Hùng, bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn ngon tuyệt được chế biến từ hải sản tươi sống, ghé thăm các chợ đêm nổi tiếng như chợ Ngọc Bích, chợ Lục Hợp. Còn với những tín đồ shopping, bạn có thể thỏa thích mua sắm tại thành phố khi đến với trung tâm mua sắm lớn nhất ở Đài Loan và lớn thứ 2 ở Châu Á - chính là trung tâm Dream Mall. Với hàng trăm thương hiệu nổi tiếng thế giới và những mặt hàng trong nước, bạn sẽ được chiêm ngưỡng sự hoàng tráng, diễm lệ của Dream Mall, hệt như cái tên của nó vậy.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Đài Loan tại phong ve China Airlines bạn sẽ được các nhân viên tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

 

Để đăt vé du khách có thể liên hệ ngay tới:

Địa chỉ 1: 95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Tel: 04.37478953 – 04.37474646 - 04.37474848
Mobile: 0906.65.56.95 - 0935.77.19.77 - 0939.65.93.95

Địa chỉ 2: 8/16 - Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội.
Tel: 04.3831 0888
Email: vekhangvuong@gmail.com
_______________________________________________
Địa chỉ: B55Bis – Nguyễn Trãi, P – NCT, Q 1, TP HCM.
Tel : 08.39205999 Fax : 08.39205666
Mobile : 0914.73.66.55 - 0914.21.66.55
Email: khangvuongbooking@gmail.com